SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Công cụ SEO, Thủ thuật SEO » 3 cách kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác nhất trên Google

0

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác như thế nào nhằm tránh những lỗi như lưu cache của trình duyệt do vào truy cập vào website quá nhiều lần, hay khi bạn chia sẻ bài viết lên Google + mà bạn sử dụng đăng nhập mặc định trên máy tính khiến cho kết quả tìm kiếm của bạn bị sai lệch do được google ưu tiên hiển thị lên đầu trang. Nhằm giúp bạn giải quyết ngay vấn đề này, Seokool xin hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác 100% trên google đơn giản như sau.

Cách 1: Sử dụng trình duyệt ẩn danh của Google để check thứ hạng từ khóa

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa thông qua trình duyệt ẩn danh là phương pháp mà được hầu hết các seoer sử dụng bởi tính chính xác cao mà trình duyệt này mang lại.

Hướng dẫn cách kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác nhất
Hướng dẫn cách kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác bằng triệt duyệt ẩn danh 

Để sử dụng cách kiểm tra thứ hạng từ khóa này bạn tiến hành thực hiện đơn giản như sau:

  1. Đối với google Chorme: Sau khi mở trình duyệt lên, bạn nhấn ctrl + shift + N và tiến hành kiểm tra thứ hạng từ khóa như bình thường.
  2. Đối với google mozilla firefox:  Bạn cũng tiến hành mở trình duyệt lên và bắt đầu nhấn Ctrl + shift + P và tiến hành search từ khóa.

Cách 2: Sử dụng tính năng Google Preview trong Google Keywords Tools

Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng google preview là một trong ứng dụng chính xác nhất của google nhằm giúp người dùng kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác 100%.

Để sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa bằng google preview trong google keywords tool bạn có thể theo dõi chi tiết tại đây:

 Video: Hướng dẫn cách kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng Google Preview 

Cách 3: Sử dụng ứng dụng check từ khóa trên website: Xemboi.us

Sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần truy cập vào website xemboi.us và tiến hành sử dụng ứng dụng bằng việc điền các thông tin theo form mẫu.

Cach check thu hang tu khoa chinh xac
Cách check thứ hạng từ khóa chính xác nhất

 Trên đây, là tổng hợp 3 cách check thứ hạng từ khóa chính xác nhất cho các seoer nhằm tránh hiện tượng lưu cache hiệu quả nhằm giúp các seoer kiểm tra và đánh giá kết quả dự án một cách chính xác nhất. Chúc các bạn seo thành công !!!

Xem thêm: 

>>> Cách làm giảm mật độ từ khóa trên website 

  Hải Yến Canary

 

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply