SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Công cụ SEO » 5 Công cụ Check backlink hiệu quả nhất 2017

0
5 Công cụ Check backlink hiệu quả nhất 2017
4.2 (84.71%) 34 votes

Bạn đang băn khoăn lo lắng khi không biết làm thể nào để xác định có bao nhiêu liên kết được trỏ đến trang web của bạn và nguồn liên kết đó được đến từ đâu? Hoặc muốn phân tích các backlink của đối thủ cạnh tranh như thế nào? Bài viết: “5 Công cụ Check backlink hiệu quả nhất 2017” sẽ giúp bạn khắc phục được những vấn đề mà bạn đang gặp phải! Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm được các công cụ check backlink hiệu quả nhất!

Tầm quan trọng của các công cụ check backlink

Bạn có biết? Backlink vẫn là một trong những yếu tố quan trọng trong Seo. Bởi vậy để có thể xác định được sự liên quan của nguồn; anchortex; độ trust… bạn cần phải sử dụng đến các công cụ check backlink hiệu quả.
Vậy tầm quan trọng của các công cụ check backlink là gì?
Bạn cần phải biết rằng: “Nếu như bộ nhớ của bạn lưu trữ được tất cả các công cụ check backlink hiệu quả bạn sẽ có cơ hôi biết được có bao nhiêu liên kết được trỏ đến trang web của mình hoặc trỏ đến các đối thủ cạnh tranh của bạn”. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định được nguồn liên kết của chúng được đến từ đâu? Địa chỉ IP; anchortex nào?… Từ đó, bạn có thêm hướng để phát triển các nguồn backlink mới cho website của bạn.
Một ý nghĩa rất quan trọng nữa đó là công cụ check backlink còn giúp bạn phát hiện ra các liên kết độc hại đến từ các trang web spam; hoặc bị đối thủ chơi xấu. Từ đó, tránh được các hình phạt của Google Penguin một cách hiệu quả nhất!
Dưới đây là các công cụ seo hiệu quả check backlink trực tuyến miễn phí sẽ giúp bạn xem được tất cả các liên kết được trỏ đến website của bạn và các nguồn liên kết được trỏ đến.

Các công cụ check backlink hiệu quả nhất năm 2017

SEMRUSH

SEMRUSH là một trong những công cụ check backlink hiệu quả được rất nhiều Seoer tin dùng. Nó cho phép bạn kiểm tra chính xác vị trí backlink đến từ đâu? Địa chỉ IP như thế nào? Loại Backlink là dofollow hay nofollow, kiểm tra số liên kết bên ngoài của một trang web liên kết đến; xem được các nguồn web như thế nào? Kiểm tra các liên kết đến một URL; tên miền hoặc tên miền gốc; biết được các tên miền giới thiệu là gì và nó được đặt ở đâu? Xem anchortex ….

semrush

Công cụ check backlink Semrush

Hạn chế của công cụ check backlink SEMRUSH đối với người dùng:
Mặc dù nó là một công cụ phổ biến nhất với nhiều tính năng rất tốt cho seo. Tuy nhiên, bạn cần phải trả phí cho nó để có thể sử dụng. Nhưng bạn có thể sử dụng bản dùng thử trong 14 ngày và có thể hủy nó bất kỳ lúc nào trong khoảng 14 ngày; Điều này, sẽ giúp bạn không bị tính phí. Sau khi đã quen sử dụng bản dùng thử, nếu thấy nó hiệu quả bạn có thể bỏ ra 149 dola để mua nó.

 Ahref

Ahref là công cụ giúp bạn check backlink trực tiếp thông qua một số website mà bạn muốn check.
Tính năng của công cụ Ahref dùng để check backlink :

Tại trang đánh giá tổng quan về một website được hiện trên Ahref, bạn sẽ thấy những báo cáo tổng quan về:

– Số lượng backlink trong một khoảng thời gian nào đó
– Xem được biểu đồ tăng trưởng của domain và số trang web được đặt backlink trỏ đến website.
– Khung thời gian theo dõi sự tăng trưởng của backlink.
– Biểu đồ mô tả sự thay đổi của backlink (mới hoặc bị mất).
– Kiểm tra được sự thay đổi của link
– Kiểm tra organic traffic
– Phân tích được nội dung website
– Vị trí địa lý backlink
– Mật độ Anchortex
– Phân tích thứ hạng backlink
– Kiểm tra cụ thể các loại tên miền giới thiệu tới trang web
– Tìm kiếm được các bài viết đứng đầu bảng xếp hạng của một chủ đề.

cong-cu-kiem-tra-backlink

Công cụ kiểm tra backlink ahref

Hạn chế của công cụ check backlink này đối với người dùng đó là bạn cần phải sử dụng bản trả phí thì mới có thể check được tất cả các số liệu cần thiết. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bản miễn phí bằng cách đăng ký một tài khoản online trên công cụ này. Sau đó, nếu thấy công cụ có ích bạn có thể mua nó bằng cách trả tiền theo 4 gói dưới đây:

 OpenLinkProfiler

OpenLinkProfiler là một trong những bổ sung mới nhất vào danh sách các trang kiểm tra backlink miễn phí. Đây là một trong những công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép bạn có thể kiểm tra được tất cả các backlink mới nhất trỏ đến trang web của bạn.
Với OpenLinkProfiler bạn có thể check được:
– Backlink trỏ về website
– Domain trỏ về
– Anchortex
– Chỉ số DA; PA
– Số lượng backlink trỏ về từng trang
– Check đối thủ cạnh tranh; spam link.

kiem-tra-backlink

Công cụ kiểm tra backlink OpenLinkProfiler

Sauk hi check xong, bạn cũng có thể xuất ra 1000 backlink cho mỗi trang web ở định dạng .csv. Sử dụng trình quản lý liên kết và nhận thông báo về các liên kết mới qua email.

Link diagnosis

Link diagnosis là một công cụ check backlink cho phép bạn nhìn thấy số lượng liên kết gửi đến một trang web cũng như các loại liên kết. Tuy nhiên, có lẽ phần thú vị nhất của công cụ này đó là khả năng kiểm tra anchortex sử dụng để nhắm mục tiêu một trang web.
Lưu ý: Công cụ check backlink Link diagnosis chỉ hoạt động tốt nhất trên firefox.

backlink-Diagnosis

Công cụ check backlink link diagnosis

 BuzzSumo

BuzzSumo là một trong những công cụ check backlink khá mới mẻ bởi đối với phiên bản cũ thì BuzzSumo chỉ chuyên dành cho mảng tiếp thị nội dung. Nhưng giờ đây với phiên bản mới, nó đã cập nhật thêm tính năng bổ sung cho phép bạn kiểm tra backlink vào tên miền của bạn hoặc bất kỳ trang cá nhân nào. Bạn cũng có thể tùy chọn xuất các liên kết hiện tại sang định dạng .csv hoặc Excel.

BuzzSumo-Backlink-Checker

Công cụ check backlink Buzz Sumo

5 công cụ check backlink hiệu quả nhất này còn được sử dụng để đo lường và đánh giá một tên miền khi các SEOer muốn sử dụng để xây dựng hệ thống vệ tinh PBN.

Qua bài viết: “5 Công cụ Check backlink hiệu quả nhất 2017” hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích mới. Hãy cho Seokool biết nếu bạn biết thêm về bất kỳ một công cụ nào khác cho phép bạn kiểm tra backlink một cách nhanh nhất có thể. Hãy nhớ chia sẻ bài viết này với những người khác trên G+; Facebook hoặc Twitter bạn nhé!

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply