SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Công cụ SEO » 5 công cụ seo bạn nên biết để hỗ trợ thay thế con người trong thời gian ngắn 

0
5 công cụ seo bạn nên biết để hỗ trợ thay thế con người trong thời gian ngắn 
3.2 (64.79%) 71 votes

Bạn là một người làm seo chuyên nghiệp với cách thức, nhiều mẹo vặt, típ chích, công cụ hỗ trợ cũng như một số cách để giải quết vấn đề bạn đang muốn hoàn thành trong kế hoạch. Ngoài những kế hoạch để thực hiện theo đúng thì bạn cũng cần phải có trong tay mình một số công cụ hỗ trợ trong quá trình làm seo của mình. Mỗi công việc có một số công cụ hỗ trợ khác nhau để phục vụ cho công việc bạn đang mong muốn.

Công cụ seo là một trong những loại mà tất cả các bạn đang quan tâm và sử dụng nó như một cánh tay đắc lực. Một số công cụ có thể thay thế hàng trăm người, hàng nghìn người để thực hiện xong một công việc. Do vậy, bạn có thể xem các công cụ chi tiết trong phần dưới đây để có những loại tốt nhất cho mọi khách hàng.

Công cụ google analytics

Đây là một trong top những cố cụ hữu ích nhất mà google gửi cho các webmaster để quản lý và sử dụng trang web một cách tốt nhất. Bạn có thể biết được một trong các chỉ số rất là quan trọng chính là trafics trên chính website của bạn. Nó có thể giúp bạn quản lý được tất cả các trang khác của bạn một cách dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian của bạn. Bạn biết đucợ có bao nhiêu người truy cập, tương tác với những bài viết trên trang của bạn. Công cụ này giúp bạn theo dõi trang web của bạn cách hợp lý nhất.

Công cụ webmaster tool

Một trong số những công cụ không thể thiếu trong khi làm seo và quản trị website. Nó là một công cụ miễn phí của google gửi cho các bạn quản trị trang dễ dàng hơn. Giúp ích cho các bước tối ưu tốt hơn, dễ dàng và thân thiện với người sử dụng. Nếu như một trang nào đó mà bị lỗi hoặc có vấn đề nào đó không ổn thì công cụ này sẽ thông báo cho bạn để bạn khắc phục nó cho dễ dàng nhất. Ngoài ra, webmaster tool thông báo cho người quản trị biết những thuật toán mà google đang phạt trang nào đó trên web. Với nhiều thông tin chi tiết bạn có thể khắc phục nó cách sớm nhất để bạn không bị gỡ khỏi kết quả tìm kiếm.

Google keyword planner

Đây là một công cụ giúp các bạn seoer nghiên cứu được rất nhiều từ khóa. Cụ thể khi bạn cập nhật một truy vấn nào đó trong công cụ sẽ gợi ý cho các bạn nhiều từ khóa khác nữa để bạn biết.  Ngoài ra, nó còn cho bạn biết lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng là bao nhiêu.

 

SemRush

Là một công cụ đang có thể cho bạn biết được đối thủ thực sự của bạn đang là ai và bắt đầu nghiên cứu nó. Bạn có thể thông kê được các chỉ số của một trang web để bạn có kế hoạch tiếp theo cho quá trình tiếp diễn của mình. Công cụ này có những phiên bản trả phí và miễn phí nên bạn có thể lựa chọn cái nào cho thích hợp với công việc của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản miễn phí nếu như nó hiệu quả với bạn, nhưng đối vơi  một người chuyên nghiệp thì bản miễn phí không đáp ứng được các tính năng mà nó mang lại.

Serps Rank Checker

Với công cụ này chuyên dùng để kiểm tra thứ hạng của mình và của đối thủ nhưng hầu hết là dùng cho chính mình. Từ đó bạn có thể đo lượng được hiệu quả của mình đối vơi thứ hạng của đối thủ sau một thời gian làm.  Đối với các seoer viêc kiểm tra thứ hang rất là tốn thời gian đối với những ai đang làm thủ công, nhưng không hẳn là bỏ đó không làm được. mà cần nắm được những thứ tốt hơn hết chính là nhờ vào khả năng của bạn áp dụng công cụ vào trong quá trình làm seo như thế nào thôi.

Trên đây là 5 công cụ seo google giúp ích phần nào đó trong chiến dịch làm seo của bạn. Vậy nên bạn hãy áp dụng nó một cách chính đáng để google nắm được thông tin bạn sử dụng là hoàn toàn tự nhiên đối với google. Bạn áp dụng đúng cách thì công việc làm seo của bạn sẽ rất là hiệu quả sau một thời gian làm.

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply