SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Công cụ SEO » 6 Tools tìm từ khóa dài giúp tăng 40% tỷ lệ chuyển đổi

1
6 Tools tìm từ khóa dài giúp tăng 40% tỷ lệ chuyển đổi
4 (80%) 3 votes

 

Bạn đã biết cách tìm các từ khóa dài có khả năng chuyển đổi cao hay chưa? Bài viết: “6 Tools tìm từ khóa dài giúp tăng 40% tỷ lệ chuyển đổi” sẽ chia sẻ tới bạn một số công cụ tốt nhất để tìm các từ khóa đuôi dài giúp bạn tăng 40% tỷ lệ chuyển đổi. Lưu ý rằng trong số đó là miễn phí và một vài công cụ bạn sẽ phải trả phí. Tôi sẽ giải thích một số các tính năng của mỗi công cụ và bạn có thể chọn bất kỳ một loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các Tools trực tuyến tốt nhất để tìm từ khóa dài

Answer the Public

Đây là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa dài miễn phí mà tôi yêu thích nhất. Công cụ seo hiệu quả cung cấp cho bạn những dòng của Ubersuggest với một đề xuất duy nhất. Sử dụng Answer the Public, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào và những câu hỏi phổ biến được hỏi xung quang từ khóa; chủ đề của bạn trong công cụ tìm kiếm sẽ xuất hiện.

tools-tim-tu-khoa-dai-answer-the-public

Tools tìm từ khóa dài answer the public

SEMRUSH

SEMRUSH là công cụ Seo tốt nhất được xây dựng để tìm các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng.

Không giống như nghiên cứu từ khóa truyền thống, SEMRUSH sẽ tiên đoán và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các từ khóa đuôi dài từ bất kỳ trang web nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hoàn hảo cho việc nghiên cứu từ khóa dài thì SEMRUSH chính là lựa chọn dành cho bạn.

SEMRUSH-tools-tim-tu-khoa-dai

SEMRUSH tools tìm từ khóa dài

Tuy nhiên, bạn cần phải trả phí để có thể sử dụng nó, nhưng bạn vẫn có thể dùng thử trong vòng 14 ngày, 2 tuần có lẽ là khoảng thời gian vừa đủ để bạn quyết định có nên mua công cụ này hay không.

KWFinder

Đây là một trong những công cụ mới được phát hành trên thị trường dùng để nghiên cứu từ khóa. Tuy nhiên, loại tính năng và chức năng mà KWFinder cung cấp, đó chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất hiện có.

tools-tim-tu-khoa-dai-KWFinder

Tools tìm từ khóa dài KWFinder

KWFinder cung cấp tất cả dữ liệu quan trọng về các từ khóa bao gồm mức độ khó khăn để giúp bạn tìm thấy các từ khóa đuôi dài được xếp hạng một cách dễ dàng.

Google Auto Complete

Tính năng đề xuất tự động của công cụ tìm kiếm của Google là công cụ miễn phí đầu tiên mà bạn biết đến. Đây là một tính năng tiện dụng của Google, cho phép bạn dễ dạng tìm thấy các từ khóa đuôi dài trong bất kỳ vị trí nào. Google tự động điền các từ khóa dựa trên sự phổ biến hoặc của người dùng search nhiều. Bạn hãy bắt đầu bằng cách nhập từ khóa đầu tiên của bạn và chọn các đề xuất tự động ở dưới.

tools-tim-tu-khoa-dai-google-auto-complete-tool

Tools tìm từ khóa dài google auto complete tool

Bạn sẽ cần phải sử dụng một công cụ từ khóa khác để xem chi tiết bổ sung như số lần tìm kiếm; CPC; độ cạnh tranh và các thông tin quan trọng khác.

Google Auto-suggest

Google Auto-suggest giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các từ khóa được đề xuất tự động và nó sẽ cho phép bạn tải xuống các từ khóa ở định dạng .CSV. Sau đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ một công cụ nghiên cứu từ khóa ưu thích nào của mình để kiểm tra chi tiết các thông tin quan trọng về các từ khóa như lượng search hàng tháng; CPC; độ cạnh tranh…

Google-Auto-suggestion-tools-tim-tu-khoa-dai

Google Auto suggestion tools tìm từ khóa dài

WordTracker

WordTracker là một công cụ từ khóa Seo phổ biến. Sử dụng công cụ từ khóa này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các từ khóa đuôi dài có lợi nhuận cùng với các chi tiết quan trọng như lượng search hàng tháng; độ cạnh tranh; IAAT ( từ khóa trong anchortex và văn bản) và KEI ( chỉ số hiệu quả của từ khóa).

Với một tài khoản miễn phí xác nhận, bạn sẽ có thể nhận được 100 kết quả từ khóa. Nếu bạn đã từng sử dụng công cụ này, chắc hẳn bạn sẽ thấy nó rất hiệu quả, vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy những ý tưởng độc đáo với nhiều chủ đề khác nhau. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của công cụ này đang được sử dụng, để cho bạn một ý tưởng mới tốt hơn.

Wordtracker-tools-tim-tu-khoa-dai

Wordtracker tools tìm từ khóa dài

Bạn cũng có thể xem xét dùng thử miễn phí 7 ngày để có thể sử dụng các tính năng nâng cao như:

 • Khả năng nhìn thấy kết quả tìm kiếm theo năm
 • Tùy chọn để sử dụng các công cụ tìm kiếm có liên quan (điều này rất tiện dụng)
 • Truy cập dữ liệu công cụ tìm kiếm bằng SEMRUSH
 • Tùy chọn lưu danh sách của bạn
 • Tùy chọn để có được các chi tiết khác như chi tiết cạnh tranh và KEI

Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí cho WordTracker và bắt đầu sử dụng công cụ này ngay từ khắc hoặc sử dụng bản miễn phí 7 ngày mà họ đề xuất ở trên.

UberSuggest

UberSuggest là công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tuyệt vời dành cho các seoer. Với công cụ này bạn sẽ không nhận được các chi tiết từ khóa quan trọng như độ cạnh tranh từ khóa và lượng tìm kiếm. Công cụ này sử dụng tốt nhất để tạo ra ý tưởng cho các bài viết từ khóa đuôi dài.

Ubersuggest-tools-tim-tu-khoa-dai

Ubersuggest tools tìm từ khóa dài

Long Tail Pro

Long Tail Pro là một công cụ nghiên cứu từ khóa trả phí hỗ trợ rất tốt trong việc tìm kiếm những từ khóa đuôi dài tiềm năng giúp bạn tăng được lượng traffic chất lượng và kiếm thêm được thu nhập từ những từ khóa đó.

Longtailpro-tools-tim-tu-khoa-dai

Longtailpro tools tìm từ khóa dài

Tính năng của Long Tail Pro

 • Add nhiều từ khóa Seed Keywords ( từ khóa chính) cùng một lúc để tìm ra nhiều ý tưởng từ khóa khác.
 • Bạn có thể upload 1 danh sách từ khóa có sẵn với số lượng lớn lên tới 10 nghìn từ khóa cùng một lúc
 • Tìm được các cụm từ khóa mong muốn
 • Phân tích được độ cạnh tranh của từng từ khóa giúp bạn đưa ra quyết định nên lựa chọn từ khóa nào?
 • ….

Bạn có thể tham khảo thêm một số công cụ nghiên cứu từ khóa đuôi dài khác:

 • SEMRUSH
 • Toolfeast
 • SECOCKpit

Hãy chia sẻ “6 Tools tìm từ khóa dài giúp tăng 40% tỷ lệ chuyển đổi” cho những người bạn của bạn trên Facebook và Google Plus để họ có thể trải nghiệm các công cụ tuyệt vời này!

Nếu bạn biết thêm về các công cụ miễn phí hoặc phần mềm khác để tìm kiếm các từ khóa đuôi dài có lợi nhuận cao, hãy cho Seokool biết qua phần nhận xét dưới đây!

 

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


1 Comment

Leave a Reply