SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Thủ thuật SEO » 7 thủ thuật SEO đơn giản lên tóp nhanh hoạt động vào năm 2017

0
7 thủ thuật SEO đơn giản lên tóp nhanh hoạt động vào năm 2017
5 (100%) 2 votes

Trong năm 2017 đã mang lại một số thay đổi hoàn toàn về các thủ thuật SEO  đơn giản nhất cho các doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của một số công ty lớn. Do vậy, các nhà tiếp thị cố gắng cải thiện thứ hạng của họ với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và cách mọi người lướt web và nhiều hơn nữa. Nhưng cũng có những khuynh hướng chứng tỏ có hiệu quả cho các chiến lược năm 2016 và sẽ tiếp tục hoạt động vào năm 2017 này.

Ngoài ra, SEO sẽ đạt được tầm quan trọng hơn bất cứ điều gì khác vì nó giúp bạn mang lại chất lượng sản phẩm đến cho khách hàng tiêu dùng một cách hiện đại nhất. Nó có được tầm nhìn, thúc đẩy thương hiệu của bạn và cho vay kinh doanh của bạn đáng tin cậy nó cần để thành công nhất trong mọi lĩnh vực. Do vậy, việc tạo ra rất nhiều nội dung và đồ họa là gì khi nó không hiển thị cho khán giả khi họ chạy truy vấn tìm kiếm.

 

thủ thuật SEO đơn giản

Thủ thuật SEO đơn giản (Nguồn ảnh internet )

Nội dung xã hội tiếp tục đạt được sự nổi bật nhất

Trong thời gian tới thì nội dung từ các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và một số mạng xã hội khác sẽ có được tầm quan trọng hơn trong SEO. Cho tới năm nay 2017, các nhà tiếp thị sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để làm cho các bài viết Facebook hoặc tweets xếp hạng cao hơn trên thứ hạng tìm kiếm.

Truyệt vời hơn là có thể dự đoán rằng nhiều nội dung truyền thông xã hội sẽ được lập chỉ mục trên Google và các công cụ tìm kiếm phổ biến khác. Điều này sẽ làm mờ những đường thẳng giữa trang web và phương tiện truyền thông xã hội theo các chiến lược SEO. Vì vậy, hãy chuẩn bị để tìm kiếm, thu thập và sử dụng nội dung xã hội có giá trị của bạn để tối ưu tối đa.

Thủ thuật SEO đơn giản

Thủ thuật SEO đơn giản (Nguồn ảnh internet )

Thủ thuật SEO video sẽ vẫn ổn định

Trong số những ai làm SEO thì đều biết rằng video là một cách tuyệt vời để giữ khán giả ở lại trên trang của bạn một cách nhanh nhất. Nhưng bạn có biết rằng bằng cách sử dụng đủ các video, bạn có thể cải thiện thứ hạng trang của bạn trên công cụ tìm kiếm không. Báo cáo của các chuyên gia cho rằng lượng tìm kiếm và click vào video là hơn 60% tỉ lệ click trên toàn cầu. Google đã bắt đầu chú ý tới kết quả pha trộn tìm kiếm của các truy vấn của khách hàng.

Vậy tại sao bạn không lấy cơ hội này để xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm bằng cách đưa một video hấp dẫn vào nội dung của bạn để có trải nghiệm tốt hơn.

Ngoài ra nhiều nhà tiếp thị đã chọn ổ đĩa cho công cụ tiếp thị hiện đại của mình với nhiên liệu của Video SEO trong những năm trước. Hiện đang có rất nhiều nhà tiếp thị và doanh nghiệp sẽ nắm bắt xu thế của các video trong năm tới. Hãy xem qua kết quả tìm kiếm pha trộn cho câu hỏi tìm kiếm được tốt hơn.

Tối ưu hóa điện thoại di động tối ưu cho khách hàng.

Trang web doanh nghiệp của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không. Đây là một điều rất quan trọng. Khán giả của bạn không còn ở cùng một nơi để truy cập nhưng sẽ vào trang của bạn bằng bất kể một thiết bị di động nào. Mọi người có thể sử dụng tất cả các loại thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, đồng hồ điện thoại để duyệt web.

Bạn hãy nhớ rằng, nhiều thương hiệu đã trở nên thân thiện với điện thoại di động vào năm 2015. Hơn nữa chúng tôi dự đoán rằng nhiều thương hiệu đã thực hiện xu hướng này vào năm 2016. Nhưng cuối cùng với thông báo đến năm 2018 thì việc tối ưu hóa điện thoại di động sẽ trở thành tiêu chuẩn và là phổ thông với các loại trang web.

Thủ thuật SEO đơn giản

Thủ thuật SEO đơn giản (Nguồn ảnh internet )

Vì thế đây là thời điểm bạn đã thay đổi cách bạn tạo khái niệm và tạo những thủ thuật SEO cho tìm kiếm di động. Khi ngày càng có nhiều người sử dụng thiết bị di động để lướt Internet, Do vậy Google đã quyết định làm cho việc tìm các trang web có liên quan để được tối ưu hóa cho điện thoại di động trở nên dễ dàng hơn cho những người dùng tìm kiếm. Nó sử dụng tính thân thiện với điện thoại như một nhân tố trong việc xếp hạng kết quả tìm kiếm. Nếu bạn vẫn không thuyết phục, đây chỉ là 5 số liệu thống kê giúp bạn trở nên thân thiện với thiết bị di động vào năm 2017.

Chính vì thế bạn hãy đảm bảo rằng tối ưu hoá điện thoại di động tìm thấy một vị trí nổi bật trong các chiến lược SEO của bạn trong năm tới để vượt lên đối thủ cạnh tranh của bạn khá là tốt. Đảm bảo mọi thứ trên trang web của bạn từ màu sắc sang phông chữ và từ nội dung đến một số tính năng khác đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động cách tốt nhất.

Tìm kiếm bằng giọng nói

Ngững công nghệ cao và những người đang di chuyển bằng cách sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói đơn giản chỉ vì nó tiện lợi hơn và an toàn hơn hết, Google vẫn hiểu được điều đó và đặc biệt là khi ai đó đang lái xe hoặc đang bận chuyện gì đó. Nó đang trở thành một phần rất lớn của việc sử dụng công nghệ như thiết bị di động vì nó đã lấy đi nỗi đau của gõ từ khóa để chạy một truy vấn tìm kiếm.

 

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply