SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Thủ thuật SEO » 8 kỹ thuật và chiến lược SEO năm 2017 bá đạo nhất

1
8 kỹ thuật và chiến lược SEO năm 2017 bá đạo nhất
5 (100%) 5 votes

Điện thoại di động là tương lai

kỹ thuật và chiến lược SEO năm 2017 đã mang đến cho nhiều khách hàng và tất cả các SEOer cảm thấy hạnh phúc và giải quyết được rất là nhiều vấn đề. Hơn nữa, dân số rộng lớn của những người đang di chuyển sử dụng các thiết bị di động cho tất cả các mục đích internet của họ. Có thể là họ sẽ học tập trên internet hoặc đang tìm kiếm mua một sản phẩm nào đó. Nhiều người thậm chí còn sử dụng nó ở nhà và rất nhiều thậm chí không sở hữu máy tính xách tay.

Do vậy. bạn bắt đầu làm việc trên một trang web thân thiện với điện thoại di động hoặc được tùy chỉnh cho nó. Không làm được như vậy là đảm bảo cho mình một sự thất bại về xu hướng dùng điện thoại của mọi khách hàng. Chính vì thế. bạn đã bao giờ tự hỏi câu hỏi này chưa, sự thật là, một phần lớn các đối tượng mục tiêu đang lướt internet thông qua điện thoại thông minh của họ.

chiến lược SEO năm 2017

Chiến lược SEO năm 2017 (Nguồn ảnh internet)

Sự gia tăng của tìm kiếm bằng giọng nói

Bạn có thể nói chuyện với máy móc và làm cho chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực của các công ty khác nhau. Đã đến lúc bao gồm một nút ghi âm trên trang web của bạn để giải trí yêu cầu bằng giọng nói và phục vụ mọi người tốt hơn. Do vậy, điều này sẽ giải phóng người sử dụng để đặt ngón tay của họ để sử dụng tốt hơn như giữ cà phê buổi sáng trên đường để làm việc

Làm cho trang web của bạn trở nên cực nhanh

Trong thực tế không phải ai cũng có quyền truy cập Internet tốc độ cao. Nhưng lại có nhiều phàn nàn về tốc độ Internet chậm hơn so với người dùng trong những thời điểm hiện tại. Ở giữa tất cả những điều này, trang web của bạn có khả năng tải chậm và dành thời gian ngọt ngào của thông qua sự hối hả khó khăn của người dùng. Thậm chí bạn cần phải tối ưu hóa các trang web của bạn sao cho tốc độ cải thiện, nhanh hơn. Điều này em giúp trải nghiệm khách hàng cách tốt nhất khi mua hàng.

Chiến lược SEO năm 2017

Chiến lược SEO năm 2017 (Nguồn ảnh internet)

Tối ưu hóa các định dạng và kích thước phản hồi của các phương tiện mà bạn đã tải lên trang web của bạn và loại bỏ các liên kết lỏng lẻo và dữ liệu vô nghĩa làm chậm thời gian tải của khách hàng khiến họ khó chịu và có thể thoát ngay.

Liên tục sản xuất nội dung chất lượng cao sâu

Họ không nói duy trì trạng thái trực tuyến của bạn nếu họ không có kế hoạch làm việc nhất quán trong tâm trí. Như đưa ra nội dung không giống với việc đưa ra âm nhạc. Không phải của nó rất có thể bạn sẽ trở thành một chỉ với một bài. Chất lượng, số lượng mỗi lần khi nói đến nội dung trực tuyến là bạn phải có những nôi dung như thế nào đối với khách hàng.

Khi đăng bài viết mà bạn đã viết với niềm đam mê đối với chủ đề và điều đó sẽ giúp người khác cảm thấy hạnh phúc vì nội dung bạn cung cấp đến cho khách hàng.

Mạnh mẽ trong truyền thông xã hội

Những người mới bắt đầu trang web đầu tiên được tiếp xúc là thường xuyên hơn không như một số trang khác. Hầu hết mọi người trên mạng đều có ít nhất hai tài khoản truyền thông xã hội mạnh mẽ hơn. Ai sẽ không muốn một trang cá nhân trên internet về cuộc sống của họ và  thật là không khôn ngoan nếu không cố gắng trở thành một phần của điều đó.

Một bài đăng hiển thị trên của ai đó có thể khiến người dùng nhấp vào nó. Họ không chỉ nhấp chuột, họ chia sẻ, nhận xét, đăng lại, đóng góp, trong bài viết đó nữa.  Hơn nữa cho đến khi họ đảm bảo những người mà họ quan tâm đã đọc bài viết của bạn.

Giữ chất lượng trong tâm trí, chứ không phải số lượng

Bạn phải biết bây giờ việc mua hàng trăm liên kết để theo dõi trang của bạn là một thủ thuật rất là khó để có một số liên kết chất lượng . SEO đã bắt kịp với điều đó ngay bây giờ và đang thực hành vơi nhiều website khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra các liên kết tốt hơn với các từ khóa thích hợp thay vì phải sử dụng các trò hề rẻ như mua liên kết giả mạo mà chuyển hướng mọi người trên mạng. Các liên kết đơn giản và tự giải thích sẽ làm việc đó, và thậm chí sẽ không khiến bạn bị cấm từ công cụ tìm kiếm.

Sử dụng từ khóa đuôi dài trong chiến lược SEO

Từ khóa đuôi dài là từ khóa hoặc cụm từ khóa cụ thể tốt hơn đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn so với các từ khóa đầu thông thường hơn.

Nói chung thì từ khoá đuôi dài thu ít lưu lượng truy cập hơn nhưng thông thường sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Ngoài ra, có ít cạnh tranh hơn đối với thuật ngữ tìm kiếm dài và có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn trong quá trình kinh doanh.  Cụm từ của bạn cụ thể hơn, sự cạnh tranh ít hơn bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều thị phần khác.

Nhu cầu của người dân đã trở nên phức tạp hơn. Internet không được sử dụng như một từ điển để cho ý nghĩa của từ đơn. Thay vào đó, nó đã trở thành công cụ để nhắm mục tiêu các bài báo cụ thể bằng các cụm từ và câu dựa trên chủ đề được quan tâm hơn.

Chiến lược SEO năm 2017 (Nguồn ảnh internet)

Chiến lược SEO năm 2017 (Nguồn ảnh internet)

Kinh nghiệm người dùng là SEO mới

Quy tắc bán hàng là khách hàng luôn luôn đúng.

Quy tắc về Internet người dùng luôn có quyền lựa chọn của bạn hay của đối thủ. Dĩ nhiên, đừng hiểu quá theo nghĩa đen, nhưng hãy hiểu thông điệp này. Ngay từ lần nhấp chuột đầu tiên, trang web của bạn phải phục vụ người dùng như người bán hàng phải phục vụ khách hàng.

Hỗ trợ và giúp hướng dẫn họ thông qua các tùy chọn khác nhau mà trang web của bạn cung cấp ở tốc độ tốt. Đồng cảm sẽ làm kỳ diệu trong lĩnh vực này. Giữ trải nghiệm thú vị và thân thiện sẽ đảm bảo sự trở lại và xếp hạng tốt hơn.

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


1 Comment

Leave a Reply