SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Công cụ SEO, Thủ thuật SEO » 2 cách submit website lên google trong tích tắc

2

Cách submit website lên google nhanh chóng luôn được rất nhiều anh em SEOer tìm kiếm và quan tâm. Khi hoàn thành xong 1 bài viết, đăng 1 sản phẩm mới lên website chắc chắn ai cũng muốn nó sẽ được google index nhanh nhất có thể. Ngoài ra, việc nội dung của bạn sớm được index còn đem lại rất nhiều giá trị khác hỗ trợ cho SEO và tránh được phần nào việc bị đánh cắp nội dung.

Sau đây Seokool xin chia sẻ cho các bạn 2 cách submit website lên google trong tích tắc. Đây chính là những cách thủ công mình tổng hợp được qua thời gian trải nghiệm thực tế, hy vọng nó sẽ giúp anh em SEOer giải quyết được vấn đề tìm cách submit bài viết trên website lên google.

1. Cách submit website lên google trực tiếp

Đây chính là cách submit phổ biến nhất, được rất nhiều người sử dụng trong quá trình làm seo. Bạn sẽ thực hiện thao tác submit trực tiếp với công cụ của google để khai báo cho chính nó về sự thay đổi trên website của mình.

Hãy truy cập theo đường dẫn: https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url

Cách submit website lên google trực tiếp
 

Cách submit website lên google trực tiếp

Sau đó bạn sẽ thấy giao diện như hình trên, công việc tiếp theo rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập đường dẫn muốn submit lên google và điền mã Capcha. Cuối cùng là “gửi yêu cầu” là hoàn thành cách submit website lên google này rồi nhé.

2. Cách submit lên google thông qua các trang Ping

Đây cũng là cách được nhiều người ưu thích sử dụng, hiện nay có khá nhiều trang Ping hỗ trợ việc submit website lên google khá hiệu quả và nhanh chóng. Dưới đây mình xin liệt kê một số trang phổ biến nhất hiện nay.

1. Twingly.com
2. pingomatic.com
3. Feedshark.brainbliss.com
4. Auto-ping.com
5. Mypagerank.net
6. Blo.gs
7. PingMyUrl.com
8. Totalping.com
9. Ping.in
10. Pingler.com
11. GooglePing.com
12. Pingoat.net
13. pingfarm.com
14. IceRocket.com

Cách submit website lên google với ping

Cách submit website lên google với Ping

Cách thao tác submit website lên google trên các trang Ping này khá đơn giản. Thông thường bạn chỉ cần nhập đường dẫn (URL), mã CAPCHA, từ khóa và đánh dấu vào các bộ máy tìm kiếm khác để khai báo.

Chúc các bạn thành công với 2 cách submit website lên google đơn giản này!

Xem thêm: Cách viết bài SEO theo tiêu chí 5W1H

_Vượng Nguyễn – SEOer tại TT đào tạo SEO VietMoz_

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


2 Comments

  1. Hi, nếu mình trực tiếp quản trị trang web thì còn cách vào Google webmaster tools và “tìm nạp như Google” nữa chứ

Leave a Reply