SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Kiến thức SEO, SEO Onpage » Cách tối ưu nội dung SEO chuyển đổi 80% doanh thu

0
Cách tối ưu nội dung SEO chuyển đổi 80% doanh thu
2 (40%) 1 vote

Nội dung SEO là gì?

Nội dung SEO là gì mà sao thế giới và đặc biệt là các SEOer quan tâm đến thế. Để hiểu được những điều này mời bạn tham khảo 1 trong số những ý kiến của các chuyên gia Content trong bài viết dưới đây. Những gì các nhà tiếp thị có ý nghĩa bởi nội dung SEO hữu ích mang đến những thông tin chất nhất đến nhưng người dùng tìm kiếm.

SEO là đề cập đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc trong quá trình tối ưu hóa trang web để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy qua các công cụ tìm kiếm như Google.

Về nội dung chúng tôi muốn nói đến bất kỳ thông tin nào tồn tại trên trang web và có thể được tiêu thụ trên web giúp cho khánh hàng tìm kiếm một thông tin gì đó mà trang web phải có đầy đủ các thông tin về vấn đề mà khách hàng đang tìm kiếm. Điều này giúp cho web của bạn tăng thứ hạng một cách nhanh nhất vì Google Bot và khách hàng cảm thấy thông tin nội dung trên web thật sự chất đối với khách hàng. Do vậy nội dung SEO là bất kỳ nội dung nào được tạo ra với mục đích thu hút nhiều lượng truy cập của mọi khách hàng.

Nội dung SEO

Nội dung SEO ( Nguồn ảnh Internet)

Tầm quan trọng của nội dung trong SEO

Nghiên cứu từ khoá cho nội dung thích hợp

Nếu bạn muốn khách hàng truy cập vào trang web của bạn thì tốt nhất nên thực hiện nghiên cứu từ khóa trước khi bắt đầu viết bài. Bởi vì bằng cách này, bạn có thể tập trung vào các từ khóa mà một lượng tìm kiếm đã tồn tại trên các kết quả tìm kiếm. Nói cách khác là khi vạn  viết về các chủ đề mà mọi người đang tìm kiếm thông tin về về nó.

Nội dung SEO

Nội dung SEO ( Nguồn ảnh Internet)

Tối ưu hóa từ khoá tốt hơn

Bạn biết lấy ở đâu và làm thế nào để sử dụng từ khoá trong nội dung của bạn để có thể tìm kiếm. Do vậy bạn cần phải nghiên cứu các loại từ khóa mà khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ bạn đang cung cấp có tuyệt vời để tối ưu hoá trang trên trang đối với khách hàng không.

Tổ chức Nội dung chính xác

Nội dung trên trang web của bạn nên được tổ chức hợp lý nhất cho mọi khách hàng khi vào trang của bạn tìm kiếm một thông tin gì đó dễ dàng nhất. Điều này không chỉ tốt cho quá trình tối ưu Onpage mà nó còn giúp khách truy cập trên trang web của bạn tìm thấy các nội dung có liên quan khác một cách dễ dàng. Điều này giúp khách hàng ở lại lâu hơn trên trang web của bạn và tỷ lệ chốt đơn cao hơn so với khách hàng vào là thoát luôn.

Nội dung SEO

Nội dung SEO ( Nguồn ảnh Internet)

Quảng bá nội dung trên trang

Quảng bá nội dung chính là tăng khả năng hiển thị cho nội dung mới bạn tạo bằng cách chia sẻ nội dung đó trên các mạng xã hội và xây dựng liên kết đến nội dung của bạn. Càng nhiều thông tin đổ về bạn thì tín hiệu xếp hạng càng tăng cao, điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn. Ngoài ra. để tăng doanh thu của bạn cao hơn thì bạn cần có nội dung chính xác và bài bản, có nhiều thông tin hữu ích đến khách hàng.

Tổng hợp các loại nội dung SEO

Trang sản phẩm

Đây là một tràn tiềm năng của bất kỳ trang web thương mại điện tử bán lẻ nào. Có một trang sản phẩm tốt có thể phục vụ như là cả nội dung SEO lẫn trang đích của một trang.

Nội dung SEO ( Nguồn ảnh Internet)

Nội dung SEO ( Nguồn ảnh Internet)

Bài viết

Bài viết lên Top nhanh bạn hãy liên tưởng đến các bài báo, cuộc phỏng vấn, hoặc phần tính năng của nó. Đây là loại nội dung chính bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các trang web báo chí hoặc tạp chí hiện nay.

Hướng dẫn

Đây là phần dài hơn của nội dung giải thích chi tiết cách thực hiện điều gì đó bất kỳ trên trang web của bạn. Hướng dẫn thường được chia thành nhiều trang web, mặc dù đó là cách tốt nhất để cho phép người dùng xem nội dung của trang như một trang web. Bạn có thể đăng một hướng dẫn đầy đủ trên trang web của mình hoặc bạn có thể đăng một bản tóm tắt hoặc trích đoạn , Yêu cầu khách truy cập điền vào một mẫu đăng ký để đọc hướng dẫn đầy đủ hơn. Do vậy , đây có thể là một cách hay để tạo khách hàng tiềm năng nhưng hãy nhớ rằng việc đặt lên bức tường đăng ký có thể sẽ làm giảm lượng lưu lượng truy cập SEO bạn có thể lái tới hướng dẫn đó.

Thuật ngữ

Trong thời đại hiện nay thêm nhiều người sử dụng Google để tìm kiếm cụm từ hơn là sử dụng từ điển. Do vậy nếu bạn làm việc trong một ngành công nghiệp chuyên biệt bảng chú giải thuật ngữ được xây dựng tốt có thể là một cách hay để nắm bắt lưu lượng tìm kiếm. Chính vì thế bạn nên suy nghĩ về các điều khoản nấu ăn, thuật ngữ y học, điều khoản thời trang, các thuật ngữ kiến ​​trúc khác.

Nội dung SEO

Nội dung SEO ( Nguồn ảnh Internet)

Phát triển một chiến lược nội dung SEO

Xác định mục tiêu của bạn

Đầu tiên bạn hãy xác định mục tiêu của bạn như là một trang web hoặc một doanh nghiệp. Bạn đang tìm cách thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua trang web của bạn Bạn có kiếm tiền từ trang web của mình thông qua quảng cáo và do đó chỉ muốn tăng lưu lượng truy cập và trả lại độc giả. Mục tiêu của bạn sẽ xác định những loại nội dung mà bạn nên tập trung vào nó và nội dung của bạn tối ưu mục đích là cho ai đọc.

Xem xét đối tượng của bạn

Biết đối tượng của bạn là ai, bạn nên có cuộc khảo sát và phần mềm phân tích của bạn có thể giúp bạn có được hình ảnh tốt hơn về khách truy cập hoặc khách hàng điển hình của bạn. Sau đó suy nghĩ về những loại nội dung mà những người đó sẽ tìm kiếm.

 

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply