SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Tin tức SEO » Cách viết thẻ tiêu đề bằng lời kêu gọi độc đáo

0
Cách viết thẻ tiêu đề bằng lời kêu gọi độc đáo
2.7 (54.49%) 69 votes

Độc và lạ là thứ mà cộng đồng đang quan tâm đến với những chủ đề hoặc thông tin họ đang tìm kiếm. Để có một tiêu đề độc đáo với cộng đồng và với google thì bạn cần phải nắm được những vấn đề mà họ đang quan tâm đến. Với google cũng thế, cũng quan tâm đến vấn đề khách hàng đang gặp phải và đưa lên cho cộng đồng những thông tin hữu ích nhất đối với người dùng.

Cho các thuật ngữ vào tiêu đề

Đối với tiêu đề mà độc đáo khơi gợi hành động thì bạn nên cho những thuật ngữ vào trong thẻ. Những thuật ngữ nhằm kêu gọi hành động từ những cái nhìn của khách khi khách đọc được. Để khiêu gợi được hành động tốt nhất bận nên cho những bí ẩn đằng sau như chỉ có 1 hoặc khan hiếm thì khách hàng sẽ thấy nó quan trọng đối với họ và khi đó họ sẽ tìm mọi cách để đạt được điều họ muốn.

Thêm các câu hỏi vào trong tiêu đề

Đối với một số tiêu đề chất lượng thì bạn nên có một số câu hỏi cho khách hàng vì khi thấy câu hỏi khách hàng thường có suy nghĩ sẽ trả  lời câu hỏi cũng như thắc mắc một vấn đề nào đó. Vì vậy, bạn nên có những thứ khác người và cũng sẽ trở nên tốt đẹp được hay không cũng đều nhờ vào thẻ tiêu đề mà bạn mang lại cho khách hàng cũng như google đọc.

Một điều đáng chú ý chính là câu hỏi trong tối ưu thẻ tiêu đề  cũng là phần khách hàng cũng đăng thắc mắc nên đánh trúng vào tâm lý của họ nên nhiều khi làm được điều này cũng là phần rất là khó. Ngoài ra, các phương tiện thông tin quần chúng cũng có giải thích nhưng chưa cặn kẽ điều đó nên đối khi cũng làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn nếu như bạn có bài viết giải thích cặn kẽ về thông tin khách hàng cần phải giải thích. Hơn nữa câu hỏi nằm trên tiêu đề cũng thu hút được khách hàng để ý đến những gì bạn đang muốn nói tới.

Bạn nên cho chữ miễn phí lên tiêu đề

Với câu miễn phí thì khách hàng việt nam đều thích những từ miễn phí một thứ gì đó mà họ đang tìm kiếm. hoặc có thể là không cần có những cái thích hơn thế đều mang lại hành động gì đó cho khách hàng khi thấy từ này. Bởi những lời hay ý đẹp cũng chưa bao giờ chất hơn hai chữ miến phí cả. Vì thế, bạn luôn chau chuất cho những từ thích hợp nhất đối với mọi hoạt động tích cực để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn.

Cập nhật tin tức seo tại Seokool

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply