SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Công cụ SEO » Cách viết title seo được nhiều từ khóa trong một bài viết

1
Cách viết title seo được nhiều từ khóa trong một bài viết
3.6 (71.76%) 17 votes

Một thẻ title được tối ưu chính là việc nó chứa từ khóa trên thẻ title đó. Nhưng không hẳn đã seo được nhiều từ khóa trong một bài đó. Để tối ưu và seo được nhiều từ khóa trong một bài viết thì bạn cần phải có kỹ thuật ghép thẻ tiêu đề sao cho những từ khóa có cùng nghĩa với nhau. Nhưng sao cho cái tiêu đề của bạn đọc trôi chảy và có nghĩa. Trong trường hợp bạn không còn chỗ để viết thêm các ý khác của từ khóa thì có thể chèn nó ở tên bài viết hoặc các thẻ Heading hoặc trong bài viết hay trong comment cũng được.

Cách thêm từ khóa vào title

Title là một đoạn văn ngắn 60 ký tự dùng để miêu tả ngắn gọn nội dung bài viết bạn muốn truyền tải đến một nhóm đối tượng nào đó. Cụ thể hơn nó được hiển thị chủ yếu cho google đọc và khách hàng nhìn vào đó để xem các thông tin có liên quan đến ý của mình đang tìm kiếm không. Ngoài ra bạn có ghép các từ chính liên quan để tạo thành một câu nói hoàn chính về nội dụng bạn đang muốn cung cấp cho độc giả.

Ngoài các kỹ thuật viết ở trên title ra còn có một số nơi để đặt từ khóa tối ưu cho nhóm từ khóa đảm bảo rằng đường dẫn này seo với nhiều từ khóa khác nhau cùng nằm chung một đường dẫn. Với phương pháp này thì không hẳn ai cũng biết cách làm và tối ưu kỹ được. Vì ghép tiêu đề là một kỹ thuật rất là khó nên bạn hãy nhóm rất kỹ những từ khóa chính và chính liên quan lại cùng chung một nhóm để việc tối ưu được tốt hơn trong quá trình làm.

 

Seo từ khóa cụ thể không nằm trên tiêu đề mà vẫn ở trong 1 đường dẫn

Đối với trường hợp mà không còn chỗ để thêm một số từ khóa cùng nghĩa trên title thì bạn có thể tối ưu và thêm nó vào trong tên của bài viết, trên các thẻ heading, trong bài viết hoặc bên trong comment… để tối ưu tốt nhất cho đường dẫn và các từ khóa liên quan. Theo cách này thì tỉ lệ từ khóa đó lên dúng với đường dẫn bạn muốn tối ưu là rất cao.

Bạn có thể quan tâm đến một số công cụ seo và một số công cụ nghiên cứu từ khóa đắc lực chuyên dành cho các SEOer.

 

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


1 Comment

  1. TRân quang says:

    nhồi nhét từ khóa vào thẻ title có bị phạt không và có ảnh hưởng gì đến seo không? mong mọi người giúp đỡ.

Leave a Reply