SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Hỏi đáp SEO, Tản mạn SEO, Tin tức SEO » Có nên đi học SEO không?

0

“Có nên đi học SEO không?” Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản. Nhưng thực tế, nó khiến không ít người trong chúng ta cảm thấy băn khoăn và do dự khi ra quyết định có đi học SEO hay không. Ở bài viết này, SeoKool sẽ chia sẻ với bạn xoay quanh vấn đề “Có nên đi học SEO không? “.

Những băn khoăn xoay quanh vấn đề có nên đi học SEO không?

Chắc hẳn, đối với những bạn đã và đang quan tâm đến SEO, biết đến SEO và đang muốn tìm hiểu, nghiên cứu hoặc thậm chí bạn đang làm SEO nhưng muốn kiến thức của mình được sâu hơn, cao hơn hiện tại đều đặt ra cho mình câu hỏi có nên đi học SEO không?

Băn khoăn: Có nên đi học SEO không

Bạn đang tự học SEO?

Hiện nay, tài liệu cũng như kiến thức về SEO trên mạng Internet khá nhiều. Bạn chỉ cần lên Google và tìm kiếm về SEO, bạn sẽ được Google trả ra hàng nghìn kết quả liên quan đến SEO. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm kiếm cho mình được thông tin chính xác và hữu ích nhất về SEO? Thông tin nào hữu ích khi bạn đang tự học SEO?

Bạn đang đi làm SEO?

Bạn đã tìm hiểu về SEO, đã đi làm, tuy nhiên bạn chưa đi học qua một lớp học chính thống nào. Kiến thức bạn đang có là do bạn tự học SEO, kiến thức chưa được hệ thống hóa?

Trên đây là những băn khoăn điển hình về chủ đề bài viết đang nói đến. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều những vấn đề khác mà SeoKool sẽ đề cập ở một bài viết khác.


Giải đáp cho những băn khăn ấy? – Nên đi học SEO

Việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo SEO sẽ giúp cho bạn có được hệ thống kiến thức chuẩn, hữu ích cho quá trình bạn áp dụng vào các dự án thực tế. Hơn nữa, khi học tại trung tâm đào tạo về SEO, bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên, những học viên khác có kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực SEO. Kiến thức của bạn ngày một trở nên phong phú hơn, hỗ trợ bạn tốt hơn trên con đường làm SEO.

Nên đi học SEO

Một số lợi ích khi đi học SEO tại trung tâm:

 • Có được hệ thống kiến thức nền tảng vững chắc
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin chính xác
 • Được thực hành trực tiếp trong quá trình học SEO
 • Được giới thiệu về các CASE STUDY thực tế đã thành công
 • Được trải nghiệm làm SEO trong quá trình học ( nếu bạn chăm chỉ thực hành)
 • Được trực tiếp trao đổi với giảng viên – Chuyên gia SEO
 • Trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng với các học viên trong lớp
 • Được trung tâm hỗ trợ liên tục về kiến thức SEO cũng như tư vấn dự án SEO trong và sau khóa học
 • Có những trải nghiệm mới lạ về SEO ngay trong khóa học mà bạn chưa từng biết

Có thể, bạn là một Giám đốc, một nhà quản lý, bạn muốn đi học để quản lý dự án SEO của Công ty. Chính lúc này, bạn nên tham gia một khóa học SEO dành cho quản lý. Bạn sẽ biết cách lên kế hoạch SEO ra sao? Cách quản lý dự án SEO như thế nào? Ước tính ngân sách cho SEO? Thời gian lên TOP?….

Nên đi học SEO ở trung tâm đào tạo SEO nào?

Rất nhiều trung tâm đào tạo SEO đã được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học SEO rất lớn hiện nay. Việc lựa chọn một trung tâm đào tạo SEO uy tín cũng là một vấn đề bạn nên cân nhắc. Bởi, chỉ khi bạn lựa chọn được một địa chỉ thực sự chất lượng, bạn mới có thể có được những lợi ích như trên đã nêu.

Nên học SEO ở trung tâm đào tạo nào?

Vậy làm sao để lựa chọn được một trung tâm đào tạo SEO uy tínchất lượng? Dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá? Dưới đây, SeoKool xin chia sẻ một số tiêu chí để bạn có thể chọn lựa cho mình một địa chỉ tốt nhất:

 • Có thứ hạng cao ( trang 1) trên kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa như: “dao tao seo”, “đào tạo seo ”, “dạy seo”, “học seo”…
 • Nội dung kiến thức về SEO phong phú, đa dạng
 • Được sự tin tưởng, giới thiệu từ bạn bè, người thân đã từng học SEO
 • Được sự đánh giá cao của cộng đồng
 • Thông tin đào tạo cụ thể, chi tiết
 • Giảng viên là người có tiếng trong SEO – Chuyên gia SEO
 • Được tư vấn, hỗ trợ về kiến thức bài giảng cũng như vấn đề gặp phải trong dự án cá nhân
 • Chế độ chăm sóc học viên tốt, tận tình, chu đáo. Luôn có những chính sách hỗ trợ cho những trường hợp nhất định, như: đối tượng học sinh/sinh viên, NKT…
 • Cơ sở, thiết bị, phòng học tiện nghi.

Trên thực tế, có rất nhiều người học ở hơn 1 trung tâm đào tạo SEO. Điều mà họ muốn là sự trải nghiệm và thỏa mãn nhu cầu về SEO.

Qua tất cả những chia sẻ ở trên, SeoKool hy vọng sẽ giúp được cho các bạn giải đáp được thắc mắc: “Có nên đi học SEO không?” một cách dễ dàng. Chúc các bạn luôn thành công!

Thủy Quản_VietMoz

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply