SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Thủ thuật SEO » Cách giúp google index site nhanh chóng

1
Cách giúp google index site nhanh chóng
4.8 (96.67%) 6 votes

Có nhiều bạn không biết rằng, không phải cứ khi ta viết bài mới sẽ được google index luôn nội dung. Nếu website của bạn là một website cũ và đã có uy tín độ trust cao sẽ được google index site nhanh chóng. Nhưng không phải bất kỳ một website nào cũng có khả năng gây được sự chú ý với google như vậy.

Vì sao google index site chậm

Vì sao google index site chậm

  • Website chưa có uy tín: Website mới chưa có uy tín, tuổi đời và chưa có độ trust khiến website của bạn bị google index nội dung chậm.
  • Sửa bài: Khi website của bạn mới tiến hành chỉnh sửa nội dung, boot của google sẽ không thể biết và index nội dung của bạn.

3 cách giúp google index site nhanh chóng

Một trong những cách giúp google index site nhanh chóng khi bạn post bài lên website. Dưới đây là 3 cách giúp google index site của bạn một cách nhanh chóng:

1. Sử dụng google webmaster

 Sử dụng google webmaster

Bạn truy cập vào đường link https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url /

Paste đường link và mã capcha sau đó click nút gửi yêu cầu. Sau khi thực hiện thao tác này, đường link url của bạn sẽ được google index.

2. Sử dụng google ping

googleping

Truy cập vào đường link http://googleping.com/

Paste đường link vào url vào blog home page và điền từ khóa bạn cần SEO vào Blog name.

3. Sử dụng pingin.com

Một trong những công cụ sẵn có này bạn có thể khiến con boot truy cập quay trở lại index nội dung website nhanh chóng. Với cách này nội dung của bạn sẽ được giới thiệu lên tất cả các công cụ tìm kiếm không chỉ là google mà còn có Bing, Yahoo…

Trên đây là những cách giúp google index site của bạn ngay lập tức. Việc index sớm vô cùng quan trọng tới quá trình ranking website của bạn và chống đối thủ copy nội dung.

Biên tập: Nhữ Dương_ VietMoz

 

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


1 Comment

Leave a Reply