SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Công cụ SEO, Thủ thuật SEO » Hướng dẫn cách kiểm tra mật độ từ khóa bằng seoquake

12
Hướng dẫn cách kiểm tra mật độ từ khóa bằng seoquake
5 (100%) 4 votes

Sau bài viết về keywords density là gì? Seokool nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến cách kiểm tra mật độ từ khóa trên trang như thế nào? Do vậy, Seokool hôm nay xin hướng dẫn các công cụ seo giúp bạn seoer newbie cách kiểm tra mật độ từ khóa trên trang thông qua công cụ seoquake đơn giản như sau:

1.      Hướng dẫn cách kiểm tra mật độ từ khóa bằng seoquake

Bước 1: Bạn lựa chọn page mà bạn muốn kiểm tra thứ hạng từ khóa. Sau đó, bạn clicks vào biểu tượng seo quake ở phía phải màn hình và nhấn vào keywords density.

Click vào biểu tượng seo quake và nhấn nút keywords density

Click vào biểu tượng seoquake và nhấn nút keywords density

Bước 2: Sau khi nhấn nút keywords density thì bạn sẽ được dẫn đến 1 cửa sổ mới. Tại đây, bạn dễ dàng kiếm tra mật độ từ khóa cần seo của bạn trên từng page như thế nào?

Cửa sổ seoquake sẽ thống kê mật độ từ khóa thông qua các chỉ số

Cửa sổ seoquake sẽ thống kê mật độ từ khóa thông qua các chỉ số

Bước 3: Tại góc trái cửa sổ keywords density, bạn thấy có bảng nhỏ có tiêu đề bookmarks. Tại đây, bạn dễ dàng kiểm tra mật độ từ khóa của bạn một cách dễ dàng hơn.

Ví dụ: nếu từ khóa của bạn có 2 từ bạn click vào 2-word keywords table . Tại đây, sẽ hiển thị đúng luôn mật độ từ khóa 2 từ này của bạn ở trên trang hiện tại là bao nhiêu mà bạn không mất công phải kéo chuột từ trên xuống dưới.

Cách check từ khóa theo số cụm từ đơn giản

Cách check từ khóa theo số cụm từ đơn giản

Tương tự như khi bạn search từ khóa 3 từ hay 4 từ nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Bên cạnh hướng dẫn về cách kiểm tra mật độ từ khóa trên page bằng seoquake thì seokool hướng dẫn cách cài đặt công cụ seoquake trên trình duyệt firefox. Nhằm giúp cho các bạn seoer newbie dễ dàng thực hành kiểm tra mật độ trên website của mình luôn nhé.

2.      Hướng dẫn cách cài đặt seo quake trên firefox như thế nào?

Seoquake là một trong những tiện ích google đưa ra giúp seoer dễ dàng kiểm tra các thông số như Pr, alaxa, Age…và mật độ từ khóa trên từng page.  Vậy, cách cài đặt add on này như thế nào? Seokool mời bạn theo dõi cách cài đặt add on seoquake này trên trình duyệt firefox đơn giản nhất qua iết qua video “Hướng dẫn cài đặt SeoQuake & Web developer “  – CEO LEE NAM Vietmoz chia sẻ.

Video: Cách cài đặt seoquake trên trình duyệt firefox

Trên đây, chính là những hướng dẫn cơ bản về cách kiểm tra mật độ từ khóa trên từng page đơn giản bằng seoquake – một tiện ích của google. Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều bạn seoer newbie về mật độ từ khóa trên từng page của website. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đóng góp thêm ý kiến, bạn có thể inbox cho chúng tôi dưới đây! Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm: 

>>> Cách làm giảm mật độ từ khóa trên website 

  – Hải Yến Canary – 

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


12 Comments

 1. Nguyễn Thị Thảo says:

  Em đang thắc mắc làm thế nào để biết được mật độ từ khóa, thì tìm được bài này, mừng ơi là mừng. Nhưng mà em vẫn thấy rất nhiều mâu thuẫn trong SEO nội dung.

 2. Thương vespa says:

  Cái này hay thật đấy, tôi làm SEO mà tôi ít để ý tới công cụ quá. Còn cái nào hay hay nữa không bạn?

 3. Vân Cookie says:

  Tôi vừa đọc bài này xong bạn ạ, bạn thử vào đây mà xem có cần mấy cái công cụ hỗ trợ này không nhé: http://seokool.com/bat-mi-32-cong-cu-ho-tro-seo-blog-hieu-qua/

 4. Duthaison says:

  mình được biết là cái mật độ từ khóa cũng khá quan trọng, không phải cứ thích cho bao nhiêu là được đâu, vớ vẩn bị phạt. Ai biết ít gì về vấn đề này không?

 5. Shop hoa hong says:

  Liệu thực sự google có quan tâm đến mật độ từ khóa không mình thấy giờ dường như ai cũng cố gượng ép để nhồi từ khóa vào văn bản nội dung trong trang đó

 6. Bigdaddy says:

  Mình có trang web nào để kiểm tra mật độ từ khóa không vậy ad. Em thấy có mấy trang tiếng Anh nên không kiểm tra chính xác được.

 7. Ngọc Bảo says:

  Duthaison: Mình cũng lựa chọn mật độ từ khóa từ 3-5% như vậy là đẹp nhất, ngoài ra chủ yếu là viết nội dung sao cho hấp dẫn.
  theo mình được biết là như vậy bạn ạ!

 8. Gia Huy says:

  không chỉ riêng mật độ từ khóa chuẩn, ngoài ra cách đặt từ khóa như thế nào cho hợp lý cũng là 1 vấn đề nan giải đó.

 9. Vương says:

  Cái Seoqueck này nhiều cái hay lắm, tôi tìm hiểu được gần hết rồi thấy cái nào cũng cần thiết.

 10. Lam Thương says:

  Đấy các ông cứ nhồi nhét từ khóa lắm vào rồi có ngày bị sờ gáy đấy http://seokool.com/tong-hop-hinh-phat-cua-google-phan-1/

 11. camera hoàng mai says:

  Ngày trước tìm được 1 cái check từ khóa cho từng bài, trang. Nó phân tích cho mình những lỗi, mật độ từ khóa mà giờ tìm lại không thấy

 12. giao vien nuoc ngoai says:

  với từ khóa dài thì kiểm tra mật độ như thế nào hả admin? 4 từ trở lên chẳng hạn

Leave a Reply