SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Công cụ SEO, Thủ thuật SEO » Hướng dẫn cách kiểm tra mật độ từ khóa bằng seoquake

0

Sau bài viết về keywords density là gì? Seokool nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến cách kiểm tra mật độ từ khóa trên trang như thế nào? Do vậy, Seokool hôm nay xin hướng dẫn các bạn seoer newbie cách kiểm tra mật độ từ khóa trên trang thông qua công cụ seoquake đơn giản như sau:

1.      Hướng dẫn cách kiểm tra mật độ từ khóa bằng seoquake

Bước 1: Bạn lựa chọn page mà bạn muốn kiểm tra thứ hạng từ khóa. Sau đó, bạn clicks vào biểu tượng seo quake ở phía phải màn hình và nhấn vào keywords density.

Click vào biểu tượng seo quake và nhấn nút  keywords density

Click vào biểu tượng seoquake và nhấn nút keywords density

Bước 2: Sau khi nhấn nút keywords density thì bạn sẽ được dẫn đến 1 cửa sổ mới. Tại đây, bạn dễ dàng kiếm tra mật độ từ khóa cần seo của bạn trên từng page như thế nào?

Cửa sổ seoquake sẽ thống kê mật độ từ khóa thông qua các chỉ số

Cửa sổ seoquake sẽ thống kê mật độ từ khóa thông qua các chỉ số

Bước 3: Tại góc trái cửa sổ keywords density, bạn thấy có bảng nhỏ có tiêu đề bookmarks. Tại đây, bạn dễ dàng kiểm tra mật độ từ khóa của bạn một cách dễ dàng hơn.

Ví dụ: nếu từ khóa của bạn có 2 từ bạn click vào 2-word keywords table . Tại đây, sẽ hiển thị đúng luôn mật độ từ khóa 2 từ này của bạn ở trên trang hiện tại là bao nhiêu mà bạn không mất công phải kéo chuột từ trên xuống dưới.

Cách check từ khóa theo số cụm từ đơn giản

Cách check từ khóa theo số cụm từ đơn giản

 Tương tự như khi bạn search từ khóa 3 từ hay 4 từ nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Bên cạnh hướng dẫn về cách kiểm tra mật độ từ khóa trên page bằng seoquake thì seokool hướng dẫn cách cài đặt công cụ seoquake trên trình duyệt firefox. Nhằm giúp cho các bạn seoer newbie dễ dàng thực hành kiểm tra mật độ trên website của mình luôn nhé.

2.      Hướng dẫn cách cài đặt seo quake trên firefox như thế nào?

Seoquake là một trong những tiện ích google đưa ra giúp seoer dễ dàng kiểm tra các thông số như Pr, alaxa, Age…và mật độ từ khóa trên từng page.  Vậy, cách cài đặt add on này như thế nào? Seokool mời bạn theo dõi cách cài đặt add on seoquake này trên trình duyệt firefox đơn giản nhất qua iết qua video “Hướng dẫn cài đặt SeoQuake & Web developer “  – CEO LEE NAM Vietmoz chia sẻ.

Video: Cách cài đặt seoquake trên trình duyệt firefox

Trên đây, chính là những hướng dẫn cơ bản về cách kiểm tra mật độ từ khóa trên từng page đơn giản bằng seoquake – một tiện ích của google. Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều bạn seoer newbie về mật độ từ khóa trên từng page của website. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm: 

>>> Cách làm giảm mật độ từ khóa trên website 

  – Hải Yến Canary – 

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply