SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Công cụ SEO, Thủ thuật SEO » Hướng dẫn sử dụng LastPass để đăng ký diễn đàn

13
Hướng dẫn sử dụng LastPass để đăng ký diễn đàn
5 (100%) 5 votes

BẠN đang chuẩn bị cho quá trình xây dựng link?

BẠN đang sở hữu số lượng diễn đàn khổng lồ?

BẠN đang băn khoăn làm sao để đăng ký tất cả trong thời gian ngắn nhất có thể?

 


Đăng ký diễn đàn với số lượng lớn bởi các công cụ seo miễn phí sẽ khiến bạn cảm thấy thật nhàm chán. Bạn sẽ thấy việc làm ấy thật nặng nề? Làm thế nào để biến công việc nhàm chán ấy trở nên thú vị và nhẹ nhàng hơn? Bài viết: “Hướng dẫn sử dụng LastPass để đăng ký diễn đàn” Seo Kool sẽ giới thiệu với các bạn cách đăng ký tài khoản diễn đàn một cách nhanh chóng nhất, khiến bạn cảm thấy thú vị hơn với công việc nhàm chán này. Giải pháp cho vấn đề này chính là Add-on LastPass dành cho trình duyệt web Chrome.

LastPass là gì?

LastPass là một trong những add-on của Chrome giúp bạn có thể đăng ký tài khoản diễn đàn một cách nhanh chóng, tiện dụng nhất.

Add-on LastPass

Add-on LastPass dành cho trình duyệt web Chrome

LastPass như là một form mẫu điền sẵn giúp bạn tránh được việc điền đi điền lại các thông tin giống nhau khi đăng ký diễn đàn.

Lợi ích khi sử dụng LastPass

 • Với LastPass bạn sẽ tăng tốc độ làm việc của mình, đăng ký được nhiều tài khoản hơn bằng việc bạn chỉ cần điền 1 lần duy nhất những thông tin bắt buộc khi đăng ký tài khoản. Sau đó, việc của bạn chỉ là click chuột mà thôi.
 • Dễ dàng quản lý và lữu trữ kho tài khoản: Sau khi đã cài đặt thành công, bạn cần đăng ký một tài khoản LastPass bằng email. Việc làm này giúp cho bạn có thể quản lý được các tài khoản như: tài khoản diễn đàn, gmail, facebook… một cách khoa học mà bạn không cần phải ghi nhớ mà sợ bị làm mất dữ liệu. Ở bất cứ đâu, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản LastPass của mình, bạn hoàn toàn làm chủ được những tài khoản cũng như danh sách diễn đàn, email…mình đã đăng ký.

Sử dụng LastPass để đăng ký diễn đàn như thế nào?

Giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay khi tiếp cận với add-on này. LastPass được tích hợp sẵn trên trình duyệt web mang lại sự tiện dụng cho bạn khi sử dụng

Khi đăng kí 1 tài khoản, cụ thể là tài khoản diễn đàn, bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng của LastPass — > Form Fill — > Add profile (như hình vẽ)

Thêm tài khoản vào LastPass

Thêm tài khoản đăng ký diễn đàn

Sau đó, điền đầy đủ thông tin vào form. Sử dụng LastPass cho việc đăng ký diễn đàn, bạn nên chú ý đến các mục chính sau: Name (tên nhóm tài khoản)Personal (phần thông tin cá nhân), Address ( địa chỉ), Contact (thông tin liên hệ)Custom fields (trường tự chọn).

Điền thông tin vào Form Fill

Điền thông tin cần thiết vào Form Fill

Lời khuyên cho bạn khi điền thông tin: Bạn nên click vào mục đăng ký của 1 vài diễn đàn nào đó để biết được các thông tin cần thiết, thông tin chung mà diễn đàn nào cũng yêu cầu khi đăng kí. Sau đó, bạn sẽ biết được thông tin nào cần thiết điền vào form và có thể bỏ qua thông tin nào.

Một lưu ý nhỏ nữa: Trong phần Personal có trường “user name”, tuy nhiên khi đăng ký diễn đàn, bạn sẽ nhìn thấy mục ấy trong một số diễn đàn để là “Tên đăng nhập”. Chính vì thế, để tiết kiệm thời gian, bạn nên thêm trường “Tên đăng nhập”, “Mật khẩu” (nếu không muốn nhập lại nhiều lần) vào mục “Custom fields

Thêm trường tự chọn trong LastPass

Thêm một số trường tùy chọn

Sau khi đã hoàn thành quá trình điền mẫu, bạn lưu mẫu bằng cách click “Add Form Fills profile”. (Lưu ý: Bạn có thể tạo nhiều profile tùy thuộc vào mục đích của bạn). Lúc này bạn đã có thông tin chung cho các diễn đàn. Việc đăng ký diễn đàn của bạn sẽ như sau:

Vào diễn đàn — > Đăng ký — > Click biểu tượng LastPass — > Form Fills — > Chọn Profile đã tạo. Thông tin được điền một cách tự động. Việc còn lại của bạn là trả lời “câu hỏi bắt buộc” hoặc “ghép hình” mà khi đăng ký các diễn đàn đều yêu cầu mục này. Sau đó click “đăng ký” để hoàn thành việc đăng ký tài khoản diễn đàn.

Trên đây là cách đăng ký diễn đàn nhanh nhất sử dụng Add-on LastPass. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công và hiệu quả cho việc đăng ký hệ thống diễn đàn trong thời gian ngắn nhất để chuẩn bị cho quá trình ranking từ khóa của mình. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể inbox cho chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Chúc các bạn thành công!

—Thủy Quản VietMoz—

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


13 Comments

 1. Lam Dang says:

  Cảm ơn bài viết. Mình đăng ký forum để đi link mà điền muốn nản. LastPass có cả chức năng lưu website. Tuyệt vời.

 2. Hà Đặng says:

  Tool này rất là bá đạo :))

 3. Tuấn Anh says:

  Mình thấy cái ý này chuẩn này: “Với LastPass bạn sẽ tăng tốc độ làm việc của mình, đăng ký được nhiều tài khoản hơn bằng việc bạn chỉ cần điền 1 lần duy nhất những thông tin bắt buộc khi đăng ký tài khoản. Sau đó, việc của bạn chỉ là click chuột mà thôi.”

 4. Hoàng babee says:

  Trời, bấy lâu không biết, cứ loay hoay mãi. Đăng ký không biết đường đăng ký, nhiều lúc nản luôn ý.

 5. phuongidol says:

  Mình áp dụng thành công rồi nhé! báo cho thớt biết. Cách của thớt hay quá mà ít người để ý, mình phải chia sẻ ngay cho chúng bạn biết mới được

 6. Trước cứ cặm cụi đi diễn đàn, cảm giác ngồi cả ngày chỉ để đăng ký diễn đàn cũng thấy chán nản lắm. Nhưng không làm không được, may quá có đứa bạn chia sẻ bài này đúng ý mình khao khát :))

 7. Blackhot says:

  hay quá xá đi bác nhưng mà có bị ăn cắp thông tin tài khoản diễn đàn bằng cái này k ta??? :v

 8. Em là mấy trắng says:

  Mình thấy nó rất tiện để đăng ký forum nhanh, còn về vấn đề bảo mật thì chưa biết như thế nào

 9. Hải bee says:

  Cái này áp dụng cho 1 đống link và là người không có thời gian như mình 🙂

 10. Chi says:

  Hay hay thì hay thật đấy, nhưng mức độ bảo mật thông tin liệu có an tâm không vậy ad?

 11. Gấu Pu says:

  Ừ, mình cũng ngại vấn đề ấy, mong ad cho ý kiến để mình an tâm sử dụng nhé!

 12. Hoàng Phong says:

  Mình nghĩ làm tay thì chắc chắn hơn rồi, cái này chỉ hỗ trợ nhanh hơn và đơn giản hơn thôi. Còn bảo mật chắc sẽ kém hơn

 13. Mr Trần says:

  2018 và mình mới biết đến addons này. hic

Leave a Reply