SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Công cụ SEO » Kỹ thuật sử dụng traffic cải thiện thứ hạng website của bạn

3
Kỹ thuật sử dụng traffic cải thiện thứ hạng website của bạn
3.3 (66.67%) 15 votes

Traffic, Content, On-Page và Off-page là 4 yếu tố chính quyết định đến thứ hạng website của bạn trên Google. Tuy nhiên, yếu tố khó thực hiện nhất đó chính là traffic. Bởi đơn gian, traffic phải từ chính người dùng thật. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn kỹ thuật sử dụng traffic để cải thiện thứ hạng website của bạn.

Tổng quan về traffic

Traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ chuyên môn của chuyên ngành SEM, là một từ miêu tả hành vi truy cập vào website nào đó. Traffic được đo lường trên toàn site và giá trị của traffic sẽ thay đổi mỗi khi có người dùng truy cập vào website. Mỗi website khác nhau sẽ có lượng traffic khác nhau. Thông thường, traffic của các website tin tức thường nhiều hơn so với website thương mại điện tử.

Hiện nay, có 4 loại traffic chính:

 • Referral Traffic
 • Social Traffic
 • Direct Traffic
 • Organic Search Traffic

Traffic là gì?

Tầm quan trọng của traffic

Traffic là một trong 4 yếu tố quan trọng nhất của SEO và traffic cũng là mục tiêu sau cùng của tất cả các website. Bởi có traffic là sẽ có tiền, vì vậy, cần phải đẩy mạnh website lên top thì mới có nhiều traffic. Tuy nhiên, lúc này câu hỏi đặt ra là, khi chưa lên top thì traffic có lợi gì cho SEO không? Câu trả lời là Có! Dưới đây là 5 hiệu quả mà traffic mang lại cho một website:

 • Tăng độ phổ biến của tên miền
 • Tăng độ uy tín của website
 • Là thước đo đánh giá sự quan tâm của người dùng tới website
 • Tăng lượng người dùng mới vào website
 • Traffic cũng là một tiêu chí xếp hạng website của Google

Tầm quan trọng của Traffic

Các công cụ tăng traffic

Hiện nay, trên cộng đồng SEO có rất nhiều công cụ seo tốt nhất phục vụ cho quá trình seo và tăng traffic cho website khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều công cụ tăng traffic hiệu quả và bạn không biết lựa chọn những công cụ nào. Vì thế hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 công cụ tăng traffic hiệu quả nhất hiện nay.

1. Mozview

Hiện nay, trên cộng đồng SEO chưa có một phần mềm tăng traffic nào lấy được traffic từ người dùng thật, ip thật. Hiểu được nhu cầu cần thiết của những traffic chất lượng. Chính vì thế, Mozview ra đời nhằm mục đích cung cấp những traffic chất lượng một cách tự nhiên nhất. Hiện tại, cộng đồng Mozview có hơn 4.500 thành viên.

Sử dụng Mozview tăng traffic giúp cải thiện thứ hạng website

Cơ chế hoạt động của Mozview là tôi view cho bạn thì tôi sẽ được 1 số điểm nhất định, sau đó, tôi sẽ sử dụng số tiền đó để trả cho bạn khi bạn view cho tôi. Vì thế, traffic từ Mozview là những traffic thật từ chính người dùng thật. Với số lượng dải ip đa dạng và thời gian view hay khoảng cách giữa các lần view là do bạn cài đặt.

Việc đăng ký và sử dụng Mozview rất dễ dàng. Để người dùng sử dụng hiệu quả, BQT đã đưa ra những hướng dẫn cơ bản. Hơn nữa, còn có cả một cộng đồng hỏi đáp phía sau để người dùng tương tác. Bạn có thể đăng ký bằng chính gmail của mình, sau khi đăng ký xong, tài khoản của bạn sau khi đăng ký xong sẽ là tài khoản Basic. Và bạn có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng view như: View từ Backlink về website, view website, view Facebook, view Twitter, view G+.

Giao diện trình quản trị Mozview

Ngoài ra, với các bản có trả phí thì bạn sẽ có thể sử dụng thêm các tính năng Search từ Google, Bing, Yahoo, Youtube, Cốc Cốc.

Người dùng có thể tự cài đặt và tùy chỉnh các thông số của một câu lệnh view như:

 • Tự động click (áp dụng cho bản trả phí): Đây là số click sau khi view hết các câu lệnh bạn cài đặt thì Mozview sẽ tự động click thêm số lần theo bạn đặt.
 • CPC: Là số coin bạn trả cho người khác / 1 phút view. CPC mặc định sẽ là 2 coin, nếu bạn đặt cao hơn thì câu lệnh của bạn sẽ được hệ thống ưu tiên chạy trước.
 • Delay: Delay là khoảng thời gian nghỉ giữa 2 lượt view câu lệnh của bạn. Để cài đặt sao cho giống người dùng thật nhất, mỗi ngày bạn nên thay đổi thời gian delay của câu lệnh view. Thời gian delay bạn nên để tối thiểu từ 120s – 150s và tối đa là 600s. Đối với câu lệnh search, khi người dùng chỉnh thời gian delay dưới 100s thì phần mềm sẽ tự động điều chỉnh random từ 100 – 499s sao cho giống với người dùng thật nhất.
 • Bắt đầu (áp dụng cho bản trả phí): Thời gian query bắt đầu chạy.
 • Kết thúc (áp dụng cho bản trả phí): Thời gian query dừng không chạy.
 • Tổng thời gian: Tổng thời gian view cho một query
 • Số view/ngày (áp dụng cho bản trả phí): Là số view/ngày của query đó. Đối với bản Basic bạn sẽ không thể tùy chỉnh được thông số này.

Bạn có thể tùy chỉnh các thông số của query

2. Iview

Iview là phần mềm tự động view cho website khá phổ biến trong cộng đồng SEO. Mozview là phần phềm được phát triển dựa trên nền tảng của iview cùng với tư duy về SEO của người phát triển. Cộng đồng người dùng iview cũng khá đông, tuy nhiên, hiện nay BQT của ivew đã không còn hoạt động nữa và đã đã sát nhập vào Mozview.

3. Hitleap

Hitleap là một phần mềm trao đổi traffic lớn trên toàn thế giới, với hơn 20 triệu tài khoản đang hoạt động. Các tính năng và giao diện của Hitleap cũng thân thiện và rất dễ sử dụng. Cơ chế view của Hitleap rất đơn giản, công việc của bạn là tạo một tài khoản sau đó gửi URL mà mình muốn tăng traffic và view cho người khác sau đó họ sẽ view lại cho bạn.

Giao diện công cụ Hitleap

Tuy nhiên, phần mềm này lại chưa được tối ưu, bởi bạn không thể kiểm soát người dùng khi sử dụng Mozview. Hơn nữa, khi vào đường dẫn của bạn không biết người dùng sẽ làm gì hay tắt đi. Vì thế có thể làm tăng tỷ lệ thoát trang. Không những vậy, đa phần nguồn traffic của Hitleap đều đến từ nước ngoài. Vì thế sẽ không mang lại hiệu quả cao cho những người SEO ở Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng không thể kiểm soát lượng view của bạn, bạn sẽ không biết được có bao nhiêu view trên 1 ngày. Ví dụ, bạn đang online và có khoảng 200.000 thành viên khác cùng online lúc đó. Khi đó, website của bạn sẽ nhận được 200.000 view từ các website còn lại.

4. Alexasurf.net

Alexasurf.net là một phần mềm tăng view cũng khá thông dụng trên thị trường quốc tế. Một trong những phần mềm tăng view hiệu quả trên thế giới. Tuy nhiên, giao diện của Alexasurf.net khá lỗi thời và khó sử dụng. Tương tự như các phần mềm khác, Alexasurf.net cũng không thể kiểm soát được lượng traffic, time on site và các chỉ số khác.

Giao diện công cụ Alexasurf.net

5. Otohits.net

Otohits.net là một phần mềm tăng view quốc tế với công nghệ vượt trội. Khi mà hệ thống có thể tự thay đổi proxy và IP. Giao diện của Otohits.net cũng rất đẹp và dễ sử dụng. Tuy nhiên, view của Otohits.net đa phần đều là view quốc tế vì thế sẽ không mang lại hiệu quả cao đối với những website SEO ở Việt Nam. Tương tự như các phần mềm khác, bạn sẽ không thể kiểm soát được số lượng view,  tim on site, tỷ lệ thoát trang và các chỉ số quan trọng khác.

Giao diện công cụ Otohits.net

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng Traffic sao cho hiệu quả

Trong danh sách này, chúng tối sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Mozview tăng traffic giúp cải thiện thứ hạng website. Vì đây không phải bài PR vì thế nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phiên bản Basic.

Với bản Mozview Basic, bạn sẽ có thể sử dụng để view website của chính mình, tăng view từ Backlink, Facebook, G+, Twitter về website. View này hoàn toàn từ người dùng thật, đến từ IP Việt Nam. Vì là người dùg tự view cho nhau vì thế nên dải IP sẽ rất đa dạng.

Để yêu cầu người khác view cho mình, bạn sẽ phải sử dụng một câu lệnh, thuật ngữ chuyên dụng là “query”. BQT đã thêm các query mẫu cho người dùng, vì thế, người dùng chỉ việc thay thế các đường dẫn mặc định bằng đường dẫn của mình. Sau đó, tùy chỉnh các thông số của query.

Tính năng tăng view cho website

Bạn có thể view trực tiếp vào chính website hay bài viết mà bạn mong muốn. Sau đó, click sang các đường dẫn khác trên website mà bạn muốn. Tiếp đến, bạn nên chỉnh thông số khác của query như Tổng thời gian, thời gian delay. Như đã nói ở trên, thời gian delay bạn nên cài đặt từ 120s – 600s sao cho giống với người dùng đang search thực tế nhất.

Query mẫu cho query view website

Tính năng tăng view từ G+, Twitter và Facebook

Mozview có tính năng tăng view từ các nên tảng mạng xã hội như G+, Twitter và Facebook. Tuy nhiên, bạn không cần phải đăng nhập vào thì mới có thể view được. Miễn sao bạn đăng bài viết trên các trang mạng xã hội đó với trạng thái chia sẻ công khai. Khi sử dụng tính năng này, phần mềm view trên máy người khác sẽ tự động click từ bài viết trên G+, Twitter và Facebook về website của bạn. Sau đó, sẽ click sang các đường dẫn khác mà bạn cài đặt.

Query mẫu cho query view từ Facebook

Query mẫu cho query view từ Facebook. Mẫu query view G+ và Twitter tương tự

Tính năng view backlink

Thông thường, các bài viết trên diễn đàn để lấy backlink của bạn sẽ không có tương tác (tương tác ở đây là comment, liken share hay click vào link trên bài viết). Mà một trong các tiêu chí đánh giá backlink chất lượng là sự tương tác của người dùng trên bài viết đó. Vì thế, để giải quyết vấn đề này, Mozview đã ra đời để giúp các SEOer có được những backlink chất lượng.

Query mẫu cho query view từ Backlink

Đây là tính năng mà tôi thích nhất trên Mozview. Để view backlink, đã có mẫu sẵn cho người dùng thay đổi. Sau đó, bạn thêm các đường dẫn mà bạn muốn click vào trong query. Không những thế, Mozview còn có thể click vào anchor text trên backlink và quay về website của bạn.

Thông thường, các bài viết backlink của bạn sẽ trỏ trực tiếp về bài viết sản phẩm hay dịch vụ của mình. Tuy nhiên, như thế sẽ không đạt được hiệu quả tối đa. Để đạt hiệu quả tối đa và an toàn nhất, bạn sẽ đi link về những bài viết tin tức. Sau đó, lên kế hoạch sử dụng Mozview để tăng traffic về website. Kịch bản view là bạn sẽ view trực từ bài viết đi link view về bài tin tức, sau đó click sang bài viết chính và click sang mội bài viết nào đó trên site của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng search Google để view bài viết back link và đường đi sẽ vẫn tương tự như kịch bản view trực tiếp ở trên.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tùy chỉnh thông số của query để đạt hiệu quả tốt nhất. Mỗi ngày bạn sẽ đều phải thay đổi các thông số của query như tổng thời gian và thời gian delay. Đối với bản standard, mỗi ngày bạn đều phải thay đổi thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, time on site, số lượng view, tổng thời gian view và thời gian delay.

Bạn tham khảo thêm: tổng hợp kiến thức seo

Kết luận,

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm tăng traffic cho website để giúp cải thiện thứ hạng website. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn cải thiện được thứ hạng website của bạn trên SERP của Google.

Nếu bạn có bất cứ ý kiến nào muốn góp ý thêm thì có thể comment ở phần dưới đây. Nhớ rating 5 sao để giúp tác giả có thêm động lực chia sẻ thêm nhé.

Bạn vừa xem bài viết “Kỹ thuật sử dụng traffic cải thiện thứ hạng website của bạn

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


3 Comments

 1. in offset says:

  em cũng đang sử dụng mozview, tiếc là không biết sớm, thấy kết quả cũng khá ổn.

 2. Cát thạch anh says:

  Em đang muốn tìm hiểu về cái này, nhưng chỉ sợ làm nhưng không được, sợ tụt hạng quá, chưa dám thử

 3. Hoang says:

  Trời hôm nay mình mới nghe tới cái Mozview này, để dùng thử coi sao hihi

Leave a Reply