SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Kiến thức SEO, SEO Onpage » Làm thế nào để bạn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trong SEO lên 90%

3
Làm thế nào để bạn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trong SEO lên 90%
5 (100%) 3 votes

Trong số các doanh nghiệp, nhà kinh doanh, và SEOer đều mong muốn có một nội dung khi chuyển đến khách hàng những thông tin cần thiết và có tỷ lệ chuyển đổi cao. Bạn phải bám vào chỉ một cách để hoàn thành mục tiêu của mình, Tính toán những chi phí bỏ ra và làm làm thế nào để thu lại vốn một cách nhanh nhất tỷ lệ chuyển đổi cao.

Trong nhiều năm nay nhưng người tiếp thị Internet đã chào hàng, tiếp thị và tìm kiếm các kết hợp đúng của các từ khóa là cách tốt nhất để thúc đẩy trang web của bạn lên trong bảng xếp hạng và tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn lên cao. Phần lớn điều này là đúng, nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi. Nếu bạn đang gãi đầu tìm cách nào đó để bạn cần biết rằng công cụ mới này rất quan trọng đối với bạn khi bạn làm việc để cải thiện doanh số bán hàng.

Bạn không ném SEO ra ngoài cửa sổ nhưng thay vào đó là kết hợp nó với tối ưu hóa chuyển đổi cao hơn, thông tin quảng cáo của bạn đầy đủ hơn, nhiều khách hàng truy cập và tìm kiếm hơn . Thay đổi thuật toán của Google đã làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa để làm cho các quá trình SEO lên top và quá trình SEO Onpage quan trọng với khách hàng. Vì những thông tin mang lại cho khách hàng đọc còn toàn là nội dung chất có giá trị cao, tỷ lệ chuyển đổi cũng không bị rủi ro cao.

tỷ lệ chuyển đổi

tỷ lệ chuyển đổi (Nguồn ảnh VietMoz)

Tham gia nhãn hiệu

Trang web của bạn được thiết lập và có hàng hóa trưng bày để khách hàng có thể đặt hàng và mua không hay là bạn chủ yếu giới thiệu nội dung (bài viết, blog) cho khách hàng và khách truy cập để đọc.  Thế còn phương tiện truyền thông và bối cảnh xã hội có đáp ứng nhanh đến các nhấp chuột và lệnh của khách hàng như thế nào?

Mỗi yếu tố trên ảnh hưởng đến tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của bạn hoặc CRO. Do vậy, các bản cập nhật của Google đã đẩy một số trang web xuống trong bảng xếp hạng, nếu bạn đã loại bỏ nội dung không chuẩn và cập nhật các trang bán hàng của mình, trang web của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Mục tiêu của tất cả cập nhật là nhằm cải thiện trải nghiệm tìm kiếm web cho khách truy cập vào các trang web khác nhau để thêm nhiều thông tin khác.

tỷ lệ chuyển đổi

tỷ lệ chuyển đổi (Nguồn ảnh internet)

Cập nhật và thay đổi

Trên thị trường ngày nay với với khách hàng đọc thì bất cứ ai có liên quan đến một trang web đều biết về một số thông tin cập nhật những kiến thức seo mới nhất. Panda đã phạt các trang web với nội dung mỏng và các trang web có vị trí quảng cáo quá tích cực. Điều này nhắm mục tiêu các tiểu sử liên kết phi tự nhiên và cải thiện tìm kiếm cuộc trò chuyện hoặc ý nghĩa đằng sau những từ đã nhập vào truy vấn tìm kiếm.

Tốc độ trang web

Tốc độ trang web có ảnh hưởng gì đến tỷ lệ chuyển đổi không?. Chắc chắn bạn muốn khách truy cập ở lại trang của bạn lâu hơn, và có một trải nghiệm tốt hơn. Bạn muốn các trang tải nhanh chóng mà không có thời gian treo.

Nếu trang web của bạn đang tải chậm hơn so với đối thủ cạnh tranh lớn nhất của bạn thì tỷ lệ chuyển đổi của bạn không cao. Khi khách hàng muốn vào một trang nào đó tìm kiếm thông tin mà Web của bạn tải chậm thì đương nhiên là khách khó chịu và có thể sẽ thoát ngay. Điều đó là bạn có thể mất khách hàng đến các trang web của bạn . Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến việc tối ưu hóa chuyển đổi.

Google cùng với các công cụ khác có thể giúp bạn nhận được nhiều kết quả cá nhân hơn, chẳng hạn như ảnh bạn đã đăng lên tài khoản G+. Các công cụ mới cũng giúp bạn tìm thấy hồ sơ của những người mà bạn quan tâm đến việc kết nối và các thông tin khách hàng dang quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp.

Khi bạn thực hiện cập nhật thì tốc độ trang web và ngữ cảnh truyền thông xã hội mà bạn đã thêm vào trang web và bạn có nhiều khả năng ảnh hưởng đến CRO của bạn một cách tích cực. Điều đó cũng ảnh hưởng đến SEO trên trang web của bạn vì Google có một số công cụ có thể sử dụng do nó thu thập thông tin hàng triệu trang có cùng từ khóa mà trang web của bạn có. Do vậy, khi nói đến tỷ lệ tối ưu hóa chuyển đổi của bạn, SEO đóng một vai trò trong việc đưa khách hàng tiềm năng đến trang chủ của trang web hoặc bất kỳ trang đích khác nhau.

tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đổi (Nguồn ảnh internet)

Sử dụng phân đoạn

Mục đích của khách truy cập vào trang web của bạn ảnh hưởng đến những gì bạn muốn họ nhìn thấy. Nếu cấu trúc của bài hoặc trang đó không tốt thì khách hàng cũng cảm thấy lấy thông tin rất là khó. Nếu Khách truy cập A chỉ duyệt qua, nhưng khách truy cập đã sẵn sàng để mua, thẻ tín dụng trong tay. Do vậy, bạn cần tập trung vào người mua thay vì trình duyệt. Đây được gọi là phân khúc. Đây là công cụ chuyển đổi có thể giúp tăng gấp đôi doanh thu của trang web.

Bạn đang muốn chuyển đổi những người đã sẵn sàng để mua. Đồng thời, bạn có thể có một loại khách truy cập khác đã sẵn sàng để được chuyển đổi là tốt. Do vậy hoàn thành việc này bằng cách tải nội dung thông minh lên trang web của bạn. Nội dung được nhắm mục tiêu giúp giáo dục và chuyển đổi khách truy cập có thể không sẵn sàng mua với bất kỳ điều kiện gì vì khi họ đã được thuyết phục bởi một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó rồi.

Bạn có thể quan tâm tới các thuật ngữ trong seo

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


3 Comments

  1. Danh says:

    bài viết chuẩn và rất hay nhưng có một vấn đề mình chưa hiểu lắm về mật độ từ khóa, làm sao để biết được mật độ từ khóa hiện tại của nội dung mình là 2-3% để hợp với tiêu chuẩn của google vậy bạn

  2. Tuấn nguyễn says:

    Ý bạn muốn hỏi tại sao mình lại có con số 2-3% phải không? Thực ra không chỉ bạn mà đa số các newbie khi bắt đầu học SEO đều có câu hỏi tương tự. 4-6% hay 2-3% là những con số được mình và các anh em cùng SEO trải qua rất nhiều dự án SEO đúc kết lại thành kinh nghiệm, chứ hoàn toàn không có con số nào là cụ thể. Vì vậy nó mới nằm trong khoảng.

  3. Chuyên Gia Tùng says:

    Ý bạn muốn hỏi tại sao mình lại có con số 2-3% phải không? Thực ra không chỉ bạn mà đa số các newbie khi bắt đầu học SEO đều có câu hỏi tương tự. 4-6% hay 2-3% là những con số được mình và các anh em cùng SEO trải qua rất nhiều dự án SEO đúc kết lại thành kinh nghiệm, chứ hoàn toàn không có con số nào là cụ thể. Vì vậy nó mới nằm trong khoảng.

Leave a Reply