SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Tin tức SEO » Luật xây dựng liên kết tăng sức mạnh trong trang

4
Luật xây dựng liên kết tăng sức mạnh trong trang
3.2 (63.64%) 11 votes

Luật xây dựng liên kết trên website là gì? Đây cũng là một trong số câu hỏi đang được những người quản trị trang web quan tâm đến và làm thế nào để tối ưu nó cho chuẩn đối với khách hàng và tối ưu tốt cho google. Trang web có một quy luật liên kết nhất định cũng là một trong những sức mạnh tiềm ẩn của nó trong một trang web. Biết được quy luật này thì số lượng bao nhiêu là đủ thì các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ về một số quy luật xây dựng liên kết trong trang qua bài viết dưới đây nhé.

Luật xây dựng liên kết

Sức mạnh của tên miền

Tên miền là một giá trị tích lũy toàn bộ sức mạnh của nó và nhìn vào độ uy tín của tên miền được xếp hạng như thế nào đối với Google. Do vậy, nó được xếp hạng theo thang điểm từ 0-100, mức 100 là mức cao nhất và sử dụng từ tín hiệu con bọ tìm kiếm của moz và đoán tên miền của bạn có sức khỏe như thế nào. Thì cũng có thể làm được như ý muốn.

Công cụ đo độ mạnh của tên miền

 • Mở rộng paqerank cho chrome
 • Mozbar đo lường độ uy tín của trang
 • Thanh công cụ google paqerank dành cho internet exploer

 

Độ mạnh của trang

Đôi khi bạn có những lúc phải lấy liên kết từ một trang web khác để bổ xung phiếu bầu cho trang web của mình. Đối với trang được tạo từ một bài viết tin tức hay một mẩu chuyện ngắn thì đó cũng là một liên kết. Nhưng không phải liên kết nào cũng hữu ích mà bạn cần phải kiểm tra xem độ mạnh của trang đó như thế nào trước khi bạn đặt quá nhiều vào nó.

Văn bản hiển thị liên kết

Như chúng ta đã biết sức mạnh của nội dung hiển thị trên một liên hết dẫn đến sức mạnh của một trong số nhưng liên kết đến các trang khác. Nội dung có thể liên kết với Google một dấu hiệu về chủ đề trang được liên kết tới. Google có thể sử dụng thông tin như một phần thuật toán xếp hạng và trong trường hợp này thì chúng quyết định được trang liên kết và xếp hạng cao hơn.

Trong những năm gần đây thì việc có nhiều liên kết bằng các từ khóa như một văn bản hiển thị liên kết là một cách rất tốt để có thẻ giữ thứ hạng của bạn cao hơn. Điều này có khả năng tối ưu hóa liên kết và sếp hạng một cách tốt để sếp hạng cho từ khóa đó. Có khả năng tối ưu hóa văn bản và sẵn sàng SEO và Google sẵn sàng phạt bởi những thuật toán.

Bản chất nhận thức và sử dụng văn bản hiển thị liên kết có lẽ là phần quan trọng trong quá trình xây dựng liên kết trong trang web. Vì thế, bạn nên cẩn thận hơn khi làm một liên kết trong trang và các liên kết ngoài trang sao cho thích hợp nhất trong mọi điều kiện, mọi thứ khách hàng cần tìm kiếm. Bạn nên cố gắng làm trang cá nhân liên kết trông tự nhiên nhất có thể trong các trường hợp thích hợp nhất với mọi khách hàng khi xem trang web.

Số liệu liên kết

Trong khi xây liên kết bạn nên chắc chắn một điều là thông tin bạn muốn liên kết đến phải hữu ích với khách hàng về vấn đề khách hàng đang cần đến. Điều đó được đo bằng các chỉ số và đến trang web là một dấu hiệu xếp hạng tốt. Do vậy bạn cần phải nhớ rằng chất lượng của các trang phải tươn đương nhau. Nếu không thì nó là quan trọng hơn là chất lượng thì bạn cần phải có thông tin hữu ích và thật chất lượng cho người dùng.

Chất lượng liên kết phải thật chuẩn thì thông tin của bạn mới mang lại cho khách hàng những thông tin hữu ích được. Để cải tiến chất lượng và số liệu thì bạn nên so sáng của mình với của đối thủ xem các chỉ số của mình đang còn thiếu những gì. Khi đã có khoảng trống về số liệu thì bạn có thể lấp đầy những khoảng trống rồi thì thứ hạng trang của bạn mới được cải thiện rõ ràng được.

Luật xây dựng liên kết

Sự quan trọng của các trang liên kết

Trong giới làm Seo luôn có sự đối đáp giữa các trường phái Seo khác nhau và đây là một dấu hiệu chứng tỏ rằng không có cách nào là đúng nhất vì ông nào cũng cho rằng mình là đúng. Các chuyên gia đã nói rằng, điều tự nhiên nhất để các trang web liên quan tới nhau chính là từ những thông tin hữu ích cho người dùng và cho cả chính google thu thập các thông tin từ trang web một cách dễ dàng nhất.

Luật xây dựng liên kết

Vị trí của các liên kết trên trang

Trong khi bạn đang muốn chia sẻ một liên kết từ độc giả đến với một khu vực nào đó thì sẽ đặt một liên kết này ở phần nào trên trang. Trong trường hợp nó bạn muốn độc giả nhìn thấy nó trong nhiều lần và quan trọng trên trang của bạn thì bạn nên để nó ở một vị trí dễ nhìn nhất. Trong bài bạn cũng nên giải thích kỹ về vấn đề mà bạn hướng tới khách hàng trong mọi trường hợp.

Nếu bạn đặt liên kết ở cuối trang thì tỉ lệ click vào liên kết đó là thực sự không khả dụng vì có những lúc khách hàng chưa kịp đến cuối trang thì đã thoát ra ngoài rồi. Google có thể sẽ giảm giá trị của liên kết đó bở vì không phải là liên kết hay cho người dùng nên có thể google không áp dụng các giá trị cho trang web như thế này. Do vậy vị trí cũng là một nơi rất là quan trọng trong quá trình làm web của mọi khách hàng trong thời điểm hiện tại.

Cập nhật tin tức seo 2019 tại seokool nhé!

 

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


4 Comments

 1. mr Tran says:

  google thay đổi thuật toán liên tục nên hiểu được google là ngon. tks bác chia sẻ

 2. Thành Nam says:

  Đối với mình thì bây giờ chủ yếu là viết bài và đi liên kết nội bộ. Như thế là đủ để đẩy những từ khóa dài rồi.

 3. The Seahome says:

  mình cũng đang sử dụng luật này để liên kết

 4. The Seahome says:

  hệ từ nào liên quan đến từ khóa hoặc nó bổ nghĩa cho từ khóa chính là mình cho làm anchor text hết

Leave a Reply