SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » SEO Onpage » Một số thủ thuật giật tít title đỉnh cao của ngành seo

0
Một số thủ thuật giật tít title đỉnh cao của ngành seo
3 (60%) 82 votes

Sau khi tối ưu và hoàn thành bài viết thẻ tiêu đề là gì thì trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thủ thuật giật tít title hiệu quả nhất. Trong quá trình nghiên cứu thực hành và trải nghiệm đã đưa ra được kết luận giật tít title trong ngành seo quả là một điều không phải ai cũng làm được. Đó cũng là một điều tất yếu mà người làm seo phải biết để làm cho chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Người làm seo thì phải biết đến thủ thuật giật tít title thì mới có người click thì mới sinh ra chuyển đổi được. Dưới đây là bài hướng dẫn một số thủ thuật giật tít title hiệu quả trong quá trình làm seo bạn nên tham khảo.

thủ thật giật tít title

(Who) bạn đang giật tít title cho ai?

Đây đây là một dạng thủ thuật giật tít title đánh vào chính những người đang có nhu cầu. Bài viết dành riêng cho một người đọc. Một nhóm đối tượng cụ thể thì cái thẻ tiêu đề cũng có thể làm cho mọi thứ trở nên hơn nếu như đúng vào hành vi của khách hàng. Bài viết dành riêng cho 1 dối tượng, viết thẻ title giật tít cũng riêng về đối tương đó. Điều này có nghĩa rằng thẻ tiêu đề đó đạt được tỉ lệ click của người đọc là rất cao, chiếm tới 80% người đọc sẽ click vào và xem thông tin trong bài viết đó.

(What) thủ thuật giật tít title như thế nào?

Đây cũng là một trong số những cách mọi người thường hay áp dụng vào quá trình viết thủ thuật giật tít title sao cho người đọc có một cảm tình. Một cái tiêu để hay thì phải viết nó là vấn đề gì, như thế nào, càng cụ thể càng chi tiết thì càng thu hút được khách hàng vào đọc. Ngoài các vấn đề về tối ưu cho người đọc thì bạn cũng không thể quên các tiêu chí tối ưu title mà google đã để ra để lên top. Trong quá trình tối ưu thì bạn nên viết cho cả người dùng và cả cho google để tiến hành lên top như những gì bạn mong muốn.

(Why) tại sao?

Bạn làm thế nào hay thủ thuật giật tít title thế nào thì cũng phải giải thích cho người đọc tìm kiếm một thông tin nào đó mà trên trang của bạn phải có thông tin đó phục vụ cho họ. Ngoài các tiêu chí tối ưu, bạn cũng phải viết và giải thích tại sao lại như thế, vấn đề của người đọc đang mắc phải là gì. Bài viết hay dùng thủ thuật giật tít title để giải thích điều đó thì khách hàng cảm hạnh phúc là bạn đã đạt được đỉnh cao của kỹ thuật nầy rồi.

(How) thủ thuật giật title như thế nào?

Trong trường hợp này bạn đã có dự định gì cho những kỹ thuật giật title chưa, hay là bạn nên chọn thời điểm để đăng bài. Hoặc có thể là bạn dùng trend để tiến hành khích lệ tỉ lệ click vào chính chủ đề mà bạn đưa ra cho khách hàng đọc. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lựa chọn thời điểm, khi nào nên viết về chủ đề này, khi nào nên viết chủ đề khác để thích hợp với thời gian mà khác hàng nắm được trong thời gian qua.

(Where) thủ thuật giật tít title ở đâu?

Để giật tít title hiệu quả bạn cần phải nắm được hành vi khách hàng và địa điểm khách hàng có thể đến được cửa hàng. Hoặc có thể người đọc đang ở một khu vực nào đó thì có thể dẫn đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong thời đó. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một số local để thêm vào cho đầy đủ thông tin.

(When) thủ giật giật tít title khi nào

Thủ thuật giật title khi bạn cần một lượng người đọc nhất định hay nhiều hơn không có con số cụ thể. Điều đó có nghĩa rằng ban nên chọn thời điểm khi nào để bạn giật tít title để người dùng thấy bài viết đó nhiều hơn. Việc người đọc click vào đọc thì title chiếm tới 80% tỉ lệ click so với một đoạn văn hiện lên hoặc thủ thuật giật tít của bạn không được chuyên nghiệp cho lắm thì cũng không đạt được kết quả cao.

thủ thật giật tít title

24 thủ thuật giật tit title bạn nên biết

 1. Đưa con số vào title
 2. Sử dụng các sự kiện bên lề
 3. Giới hạn độ tuổi
 4. Sử dụng những cách phát hiện
 5. Thuật ngữ và những từ mới mẻ
 6. Nhắm vào mục tiêu cụ thể
 7. Người nổi tiếng
 8. Thêm tính từ và trạng từ
 9. Đặt ra những câu hỏi
 10. Cường điệu hóa vấn đề
 11. Tin bí mật
 12. Tin khuyến mại
 13. Tạo ra sự bất ngờ, liên tưởng
 14. Tạo chuyển động thời gian sống
 15. Ăn theo sự kiện hot
 16. So sánh
 17. Đúc rút tổng quan
 18. Báo cáo, thống kê, nguồn tin cậy
 19. Thời gian và tiền bạc
 20. Dùng biện pháp ủng hộ đám đông
 21. Treo đầu dê, bán thịt chó
 22. Câu chuyện bản thân trải nghiệm
 23. Gây tranh cãi, ức chế đám đông
 24. Sử dụng từ ngữ thúc giục

Kết Luận

Trên đây là một số thủ thuật giật tít title hiệu quả nhất mà các chuyên gia cũng như chính bản thân tôi cũng đang áp dụng và thấy nó rất là hiệu quả. Bạn đọc nắm được hành vi của khách hàng thì viết một cái thẻ title dành cho chính khách hàng đó hoặc nhóm đối tượng đó thì tỉ lệ click lên tới 80% trong tổng số những người nhìn thấy. Cám ơn các bạn đã đọc và quan tâm đến cách làm của tôi.

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply