SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Thủ thuật SEO » Nguồn ý tưởng viết nội dung bổ sung cho website

1
Nguồn ý tưởng viết nội dung bổ sung cho website
Rate this post

Chào các bạn!

SEO content chính là trường phái làm SEO được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó được ưu thích bởi tính sáng tạo và đem lại hiêu quả bền vững. Thế nhưng có nhiều bạn SEOer, khi viết hết bài theo bộ từ khóa ban đầu lại không biết viết gì tiếp theo, lấy ý tưởng ở đâu…

Nguồn ý tưởng viết nội dung cho website là rất nhiều và có sẵn trong quá trình làm SEO của các bạn. Sau đây, mình xin chia sẻ 4 nguồn ý tưởng để viết bài cho bổ sung cho website.

1. Tìm thêm từ khóa bổ trợ

Tìm thêm từ khóa bổ trợ

Tìm thêm từ khóa bổ trợ để bổ sung nội dung

Phương pháp này rất đơn giảnhiệu quả. Bạn hãy sử dụng những công cụ hỗ trợ để bổ sung thêm các từ khóa dài. Hoặc có thể vào những bài viết cũ của mình và viết bài triển khai ý phụ để bổ trợ cho các bài đã viết. Với cách này, bạn còn có thể kết hợp việc quay lại tối ưu onpage cho website nữa đấy.

2. Thăm dò website đối thủ

Thăm dò website đối thủ

Thăm dò website đối thủ

Với cách này bạn sẽ có thêm được nguồn ý tưởng viết bài khá lớn. Vì trong thời gian bạn làm SEO thì đối thủ của bạn cũng làm đều đặn. Chính vì vậy, hãy lên website của họ thăm dò để có thêm bộ từ khóa khác và có thêm những ý tượng viết bài độc đáo, mới lạ.

3. Lấy ý tưởng từ các cuộc thảo luận

Lấy ý tưởng từ những cuộc thảo luận

Lấy ý tưởng từ những cuộc thảo luận

Trong quá trình làm SEO, chắc hẳn bạn sẽ tham gia vào cách diễn đàn, hội nhóm về mảng lĩnh vực đang làm. Trên những cộng đồng này thường xuất hiện rất nhiều các cuộc thảo luận liên quan và mới lạ. Hãy sử dụng chính những thông tin đó làm ý tưởng viết bài bổ sung cho website của bạn nhé.

4. Tự tạo ra chủ đề

Tự tạo ra chủ đề viết bài bổ sung

Tự tạo ra chủ đề viết bài bổ sung

Đây thực sự là một việc khá khó khăn và đòi hỏi sự sáng tạo của bạn. Hãy tạo ra những chủ đề mới trong lĩnh vực mình đang làm SEO và tìm hiểu thêm thông tin về nó để viết bài tốt hơn nhé. Sau khi tự tạo ra những nội dung đó hãy chia sẻ mạnh lên các mạng xã hội và diễn đàn cùng lĩnh vực để tạo hiệu ứng tốt cho website của bạn.

Hãy cập nhật nội dung đều đặn mỗi ngày để website lên TOP bền vững nhé!

 _Vượng Nguyễn – SEOer tại TT đào tạo SEO VietMoz_

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


1 Comment

Leave a Reply