SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Tin tức SEO » Như thế nào gọi là một title hấp dẫn người đọc

0
Như thế nào gọi là một title hấp dẫn người đọc
3.6 (72%) 10 votes

Một thẻ title hấp dẫn người đọc chính là gây ra sự tò mò hay bí ẩn một điều gì đó mà khách hàng đang quan tâm đến truy vấn mà họ đang tìm kiếm. Ngoài ra, cần một sự thật chính là điều mà mọi người nắm được hoặc những thông tin hữu ích dành cho người dùng. Sự thật đã được phơi bày cho tất cả các bạn khi đọc xong bài viết. Với một số trường hợp khác người seoer luôn viết những nội dung độc, lạ, mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể nắm được nhiều nội dung chất lượng nhất của những người cung cấp thông tin. Sau đây chúng tôi giới thiệu với các bạn một số cách viết và tối ưu thẻ title hấp dẫn với người đọc và tăng tỉ lệ click tới 30%.

Thêm con số vào

Đối với người biết giật title thì việc đưa con số vào là chuyện rất bình thường. Nhưng để hấp dẫn người đọc thì không phải ai cũng làm được. Người dùng đang liên quan đến những gì thự tế đang xẩy ra. Họ còn quan tâm đến những con số thực tế nữa nên khi viết con số vào thì nó sẽ thu hút được nhóm đối tượng thích những kiểu thực tế này. Bởi những người làm ăn thì phải có con số thực tế mới thu hút được sự hấp dẫn.

Theo những nghiên cứu khoa học thì con số nằm trên thẻ title có thể thu hút sự hấp dẫn tăng đến 30% tỉ lệ click của khách hàng khi tìm kiếm bất kỳ một truy vấn nào đó. Điều bạn đưa con số vào chính là gây cho bạn đọc những sự tò mò, bí ẩn, cảm xúc về một vấn đề nào đó bạn đang muốn nói tới trong nội dung. Chính vì vậy, bạn hãy là người thông minh nhất khi tối ưu tốt nhất cho người đọc về những thông tin hữu ích nhất.

Gây sự tò mò cho khách hàng

Đối với thẻ title mà gây đến sự tò mò thì mình xác định 100% khách hàng sẽ click vào để đọc tiếp các thông tin bên trọng. Nhưng để làm được điều này hiệu quả thì bạn cần phải có nội dung thật đích đáng với title mà người dùng đâng hướng tới tìm kiếm một vấn đề tò mò nào đó. Bạn dùng kỹ thuật này đối với các trend mới hoặc một số sản phẩm mới. Đây cũng là cách mà đa số những người làm quảng cáo thường hay làm để thut hút sự chú ý của cộng đồng. nó hiệu quả khi có sự thật về đề tài bạn muốn nói và hâu như mọi thứ đều có thể thay đổi được.

Đối với cách này thì hầu như các bạn làm facebook đều dùng cách này để dẫn về website để lấy trafics. Nó làm rất hiệu quả trên từng cái và tốt nhất nên dùng nhiều cái tốt hơn hết nếu như khách hàng có thể lấy đó làm động lực đối với các thể loại content mà bạn đang có ý định cung cấp cho khách hàng.

Gây sự tranh cãi

Đối với title mà gây sự tranh cãi thì kỹ thuật viết nội cung cũng thực sự không phải ai cũng làm tốt được điều này. Bởi vì, lấy được cảm xúc của người đọc không phải là chuyện đơn giản nữa mà là điều đơn giản hơn rất nhiều. Nếu trường hợp này thành công thì view của bạn về rất nhiều và dẫn đến đứng top ngay những từ khóa liên quan. Người đọc khi đọc vào gây lên sự bức xúc lớn nhất và không thể nào chịu nối dẫn đến hành động comment một ý kiến gì đó của mình và họ dã dính bẫy của người đã đặt ra.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn trong các bài chia sẻ tiếp theo.

Tìm kiếm tin tức seo mới nhất tại Seokool

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply