SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Kiến thức SEO, SEO Onpage » Nội dung quá dài có ảnh hưởng gì đến trong SEO năm 2017 không

0
Nội dung quá dài có ảnh hưởng gì đến trong SEO năm 2017 không
3.1 (61.67%) 12 votes

Nội dung seo quá dài không có nghĩa là ảnh hưởng gì đến cho SEO mà trong thực tế nội dung càng dài thì càng tốt đối với Google và với khách hàng tìm kiếm. Với các dịch vụ lớn thì thu hút hàng triệu người dùng mỗi ngày và đang chạy tràn lan trên internet. Vì thế bạn sẽ được vì nghĩ rằng nghệ thuật viết văn dài hạn đang sắp chấm dứt nhưng không, văn càng dài càng có công dụng và phải hay. Với tư cách là một nhà copywriter về SEO trong vài năm nay, và đã được thông báo rằng tất cả các sản phẩm mà tôi sản xuất cho dù là bài đăng trên blog và bài báo hay thông cáo báo chí cần thiết.

Nội dung seo dài không phải là sử dụng chiếm nhiều thời gian của khách hàng khi đọc một bài viết nào đó. Mà khi một bài có nội dung seo dài thì khách hàng tìm kiếm thì có nhiều thông tin hơn, giải quyết được thắc mắc của khách hàng. Hơn nữa tại sao lại viết một bài báo tuyệt vời có  2.000 từ khi là thu hút nhiều khách hàng đến thế. Nhưng trong thực tế cùng một khoảng thời gian đó bạn có thể tạo ra nhiều bài ngắn hơn nhưng chất lượng nội dung không đủ ý.

Nội dung seo dài

Nội dung seo dài (nguồn ảnh internet)

Vì sao khách hàng muốn nội dung SEO ngắn để tiếp nhận

Nội dung seo dài hay nội dung ngắn cũng không phải là một vấn đề gì to tác nhưng đối với trong SEO nhưng nó cũng tác động một phần nào đó đến khách hàng. Do vậy, không thể đổ lỗi cho những người thích các bài viết và blog ngắn hơn nhưng đối khi cũng có một số người thích những bài viết dài hơn và đầy đủ thông tin hơn. Nội dung ngắn thường là tiêu chuẩn cho nhiều blog cá nhân hoặc doanh nghiệp thôi.

Một số tác dụng khi nội dung seo dài

  • Họ có thể cung cấp thông tin một cách ngắn gọn, súc tích và đầy đủ các thông tin họ cần.
  • Người đọc không cần phải thêm qua rất nhiều nội dung để tìm một phần có liên quan đến họ mà cần phải đưa ra đủ ý người dùng cần.
  • Ni dung seo dài nhưng cách bố trí dễ đọc hơn trên màn hình các thiết bị di động.
  • Nội dung nên tập trung chú ý của mọi người đãmắc phải và tìm cách giải quyết.
  • nội dung SEO dài hơn và đơn giản hơn có thể tiếp cận được đối tượng rộng hơn trong nhiều trường hợp.
  • Người ta bận rộn nhiều nên nội dung như thế nào nên bạn viết những thông tin ngày càng chính xác nhất, chi tiết và đầy đủ thông tin.

Với tất cả những lý do trên thì có thể xác định độ dài như thế nào thì nội dung seo dài hay ngắn cũng ảnh hưởng tới khách hàng. Ai muốn viết trên 2,000 từ cũng rất tốt cho SEO nhưng nội dung phải được tối ưu phải thật là tốt.

Nội dung seo dài

Nội dung seo dài (nguồn ảnh internet)

Chiều dài lý tưởng của nội dung

Trước khi bắt đầu vào phần này thì tôi muốn chỉ ra rằng đây chỉ là những hướng dẫn của riêng cá nhân của tôi thôi. Điều tuyệt đối cần thiết là bạn xử lý mọi phần nội dung mà bạn tạo ra như một thực thể duy nhất. Bạn không có khả năng áp dụng các tiêu chuẩn giống nhau trên toàn bộ những nội dung SEO dài bạn muốn mang tới cho khách hàng. Điều này thường dẫn đến các chủ đề đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu phải được cắt giảm và chủ đề nhanh chóng có thể bao phủ được những thông tin cần thiết nhất.

Trên thế giới có xu hướng nghĩ rằng khoảng trên 2.000 từ là một chiều dài tốt cho cái gì đó để được coi là nội dung SEO dài. Khi Suy nghĩ lại những ngày học của tôi, tôi có thể tranh luận nguyên tắc về chiều dài tối đa. Lưu ý rằng, bạn đang viết cho mọi người chứ không phải cho công cụ tìm kiếm để thao túng thứ hạng.

Nội dung seo dài

Nội dung seo dài (nguồn ảnh internet)

Định dạng viết nội dung SEO dài

Theo kinh nghiệm của một số các chuyên gia thì văn bản dài hơn các văn bản yêu cầu các hình thức khác của phương tiện để phá vỡ chúng lên. Hơn nữa nó không chỉ là vấn đề dễ đọc mà còn là phương tiện khác thực sự có thể mang lại nhiều lợi ích cho một tác phẩm viết.

Nội dung SEO dài là một cách tuyệt vời để cung cấp thông tin cụ thể cho khách hàng khi muốn mua một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó và đặc biệt là số liệu thống kê.

Tại sao cần tạo nội dung seo dài

Nội dung SEO dài trên quy mô lớn hơn và đặc biệt nếu bạn là một blogger cá nhân và nội dung của bạn là điều duy nhất mà nền tảng của bạn đang cung cấp cho mọi khách hàng khi đọc nội dung đó của bạn. Đây cũng là một trong những tiêu chí tối ưu onpage giúp cho bạn có những bài viết nội dung SEO dài tốt cho thứ hạng của bạn.

Cái gọi là chết của nội dung dài không bao giờ thực sự sẽ xảy ra trên Internet vì đây là những tài nguyên nội dung là quá lớn. Nó quá phức tạp và quá trái để cho phép bất kỳ tuyên bố nói chung nào như vậy vẫn đúng. Bây giờ, một số lượng lớn các nhà tiếp thị kỹ thuật số và các chuyên gia SEO đang nhận ra rằng nội dung mở rộng nếu tuyệt vời cho công cụ tìm kiếm và người dùng trong xu hướng phát triển hiện nay.

Nội dung seo dài

Nội dung seo dài (nguồn ảnh internet)

Nội dung dài hơn đối với SEO tốt nhất

Đây là một trong những giai đoạn mà bạn có thể quan tâm nhất. Nội dung SEO dài có bất kỳ hiệu quả thực tế mà các chuyên gia đã từng trải nghiệm. Trong thực tế về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và liệu nó có thực sự đáng để tạo ra thời gian để đọc một bài viết của bạn dài đến thees không.

Các thuật toán của Google là một bí ẩn hoàn chỉnh và hoàn toàn thiên về hướng người dùng.  Mọi người đều biết điều đó và công cụ tìm kiếm  chắc chắn sẽ không chia sẻ thông tin đó bất cứ lúc nào mà tập trung vào một vấn đề nhưng nói rõ vấn đề đó. Tôi có thể không có kiến ​​thức bên trong nhưng tôi là tín đồ lớn về chất lượng nội dung như một yếu tố xếp hạng đó.

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply