SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » SEO Onpage » Seo onpage và cách viết title theo chuẩn Google

0

Tối ưu title là bước đầu tiên mà các bạn cần quan tâm trong quá trình tối ưu SEO onpage, vì đây cũng là một trong tiêu chí SEO on-page . Seokool sẽ đưa ra cách viết title theo chuẩn của google 

cách viết title đạt chuẩn google

Định nghĩa title :

Dòng chữ được hiển thị đầu tiên và được bôi đậm trên kết quả tìm kiếm đó thẻ title, còn được gọi là thẻ tiêu đề. Thẻ tiêu đề sẽ được nằm ở vị trí trên cùng của bài viết và nó sẽ phải được nằm trong thẻ <h1>, google sẽ ưu tiên và xác định được cơ bản nội dung mà bạn đang nói viết, do đó để để tăng tính tối ưu các bạn nên chèn ít nhất một từ khóa mà bạn đang nói đến vào trong thẻ tiêu đề.

Tiêu chí để viết được title đạt chuẩn seo :

cách viết title theo chuẩn google 2013

Với độ dài giới hạn là 70 ký tự kể cả các khoảng trắng và tối thiểu là 3 ký tự, các bạn phải nghiên cứu sao cho title của bài viết thật hay, hấp dẫn và chèn vào đó mật độ từ khóa theo một cách tự nhiên cũng như đầy đủ nhất. Tuyệt nhiên tránh tình trạng spam nhồi nhét từ khóa.

Để có được điều đó các bạn phải nghiên cứu về từ khóa của các bạn muốn làm, những từ khóa liên quan và những từ khóa mở rộng…sau khi đã có được “bộ từ khóa” mong muốn, các bạn tiến hành viết title theo cách ghép các bộ từ khóa đó để đưa ra một title đạt chuẩn với tiêu chí trên : có chứa đầy đủ từ khóa ( từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa liên quan…), hấp dẫn, tạo sự tò mò với người đọc, lôi cuốn, nội dung tự nhiên nhất, phù hợp với nội dung bài viết  phải hoàn thiện.

Ví dụ : Dịch vụ SEO - Dịch vu SEO website chuyên nghiệp, uy tín - seokool.com

Ở ví dụ trên tôi đang muốn viết bài về dịch vụ seo của seokool và tôi đã sắp xếp cũng như viết thẻ tiêu đề với nội dung như trên, các bạn có thể thấy được từ khóa chínhtừ khóa liên quan mà tôi đã đưa vào title, các bạn có thể tham khảo ngoài ra các bạn có thể tìm hiêu thêm những thông tin khác từ đó rút ra cho mình kỹ năng viết tiêu đề ấn tượng nhất. Chúc các bạn thành công !

Tác giả : Thuận Sky

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply