SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Tin tức SEO » Sử dụng WordPress để quản lý nội dung tăng hiệu quả của seo lên 20%

1
Sử dụng WordPress để quản lý nội dung tăng hiệu quả của seo lên 20%
3.8 (75%) 8 votes

Trong quá trình làm tối ưu kết quả tìm kiếm trên Google (SEO) thì người làm seo hoặc thuê dịch vụ cũng cần phải biết website của mình đang dùng loại mã nguồn gì. Nó có giúp ích gì trong quá trình làm seo hay có tối ưu tốt phần nào đó không. Nếu bạn muốn có một thứ hạng cao trên google và các công cụ tìm kiếm bạn cần phải tối ưu tốt các vấn đề liên quan đến trình thu thập dữ liệu.

 

 

Thật may mắn là chúng tôi giới thiệu cho khách hàng đã, đang và chuẩn bị bắt đầu sử dụng web site để đẩy thự hạng từ khóa trên kênh online. Nếu bạn sử dụng WordPress làm hệ thống quản lý nội dung bán hàng của mình là đã tối ưu tốt về phần nội dung có các công cụ thu thập dữ liệu rồi, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó là một trợ thủ bán hàng đắc lực của mình.

Permalink sutucture

Permalinks là các url vĩnh cửu cho các trang web, bài viết chuyên mục hay các thể tags. Đó chính là cái địa chỉ của mỗi trang web để liên kết giữa các bài viết với nhau dể trở nên hoàn hảo hơn khi sử dụng. Thật may mắn khi sử dụng mã nguồn wordpress hiện đang cho phép bất kì một quản trị viên đều có thể thay đổi tùy chỉnh url cho từng bài viết và từng chuyên mục. Điều này giúp cấu trúc của một URL thân thiện hơn các các con bọ tìm kiếm của Google.

Sử dụng tối ưu Title thân thiện với Google hơn

Thẻ title hay còn gọi là thẻ tiêu đề của một bài viết dùng để tối ưu cho các công cụ tìm kiếm cũng như của mọi khách hàng. Đây cũng là một trong số những tiêu chí đắc lực chiếm tới 40% tỉ lệ lên top của một nhóm từ khóa cần seo ở một đường dẫn. Hơn thế nữa, công cụ còn tối ưu tốt về công cụ tìm kiếm mà nó còn tối ưu tốt cho trải nghiệm người dùng khi nói trực tiếp đến vấn đề của mọi bài viết đang hướng tới nội dụng hữu ích cho mọi khách hàng trong thời điểm hiện tại. Muốn có một cái tiêu đề nổi bật và án tượng với người đọc thì phải viết sao cho tối ưu tốt nhất về sát ý tưởng của khách hàng tìm kiếm về các sản phẩm dịch vụ của mình. Cách này có thể giúp mọi quản trị viên có thể tối ưu độc đáo, liên quan trực tiếp với người dùng và thân thiện với Google.

Tao các thẻ mô tả độc đáo đến khách hàng yêu cầu.

Thẻ mô tả là một trong số những mô tả tóm tắt về nội dung trong bài giúp khách hàng hiểu được sơ bộ những thông tin khách hàng yêu cầu và có thể làm cho mọi khách hàng hiểu được những thông tin khách hàng yêu cầu trong trang web. Ngoài ra có thể giúp ích cho công cụ tìm kiếm lấy được nhiều thông tin khách hàng yêu cầu trong vấn đề trang web đang nói gì. Nó giúp ích cho truy vấn tìm kiếm rất là nhiều trong quá trình thu thập dữ liệu.

Khách hàng cài đặt WordPress giúp bạn có thể tối ưu hóa dễ dàng hơn với công cụ tìm kiếm. Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng plug-in Yoast SEO để cải thiện và tối ưu viết các chi tiết mô tả tối ưu nhất cho Seo.

Tạo sitemap trong wordpress

Một thế mạnh nữa chính là mã nguồn wordpess cho phép quản trị viên dễ dàng tạo một XML-sitemap một cách dễ dàng hơn với các công cụ tìm kiếm khi vào bên trong website của mình và điều hướng google về các trang mình đã tôi ưu cung như ưu tiên đến các bài chính mà khách hàng đang quan tâm. Nó có thể cho phép các crawler của công cụ

Tìm kiếm đọc và lên chỉ mục trang web nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn các các tính năng tùy chỉnh trực tiếp các bài viết, thẻ tag hay chuyên mục một cách nhanh nhất.

Sử dụng các chuyên mục và tags

Mục đích của các chuyên mục và thẻ tags là giúp khách hàng truy cập đến các blog một cách nhanh chóng. Từ đó bạn có thể có thứ hạng cao hơn nhờ tính năng này và tăng trải nghiệm người dùng lên gấp đôi.

Các chuyên mục và thẻ tags đều có thẻ giúp cấu trúc tốt hơn và cho phép google nhận biết cấu trúc của web và lập chỉ mục nhanh hơn các web thông thường.

Code đơn giản và dễ đọc

WordPress sử dụng mã nguồn đơn giản và dễ đọc hơn đối với google bot và tối ưu tốt nhất với trải nghiệm người dùng. Vì đây là một mã nguồn mở dễ dàng sử dụng chỉnh sửa thường xuyên và các tính năng bảo mật của nó. Ngoài ra, hiệu năng và tính năng của nó cũng làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn với các công cụ tìm kiếm sếp hạng và ở vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Điều này cũng dễ dàng hơn trong quá trình seo onpage của mọi seoer trong quá trình làm việc.

Tối ưu hình ảnh cho SEO

Nếu như bạn muốn bạn muốn tăng lượng traffics cho website của mình thì bạn không thể bỏ qua được việc tối ưu hình ảnh trong quá trình làm seo và tối ưu các thẻ cho Google. Tối ưu hình ảnh là tạo ra các hình ảnh hấp dẫn để liên quan đến vấn đề bạn đang nói trong bài. Vì thế mã nguồi wordpress đã tối ưu hết các phần này rồi nên khách hang hoàn toàn yên tâm về các vấn đề này là tốt nhất.

Liên kết tới các bài viết liên quan

Mã nguồn này cho phép các công cụ tìm kiếm đến các bài cũ hơn một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng các plug-in hơn. Tăng khả năng seo lên của bạn một cách dễ dàng. Giúp bạn dễ dàng cải tiến được các vấn đề cốt lõi của trang web. Sắp xếp lại các vấn đề mà người dùng quan tâm một cách tốt nhất.

Các điểm nổi bật khác của wordpress

Tối ưu tốt về tốc độ load nhanh của mã nguồn  cũng như tôi ưu hóa dễ dàng nhất.

  • Nén các têp CSS và JS
  • Giảm thiểu yêu cầu của HTTP
  • Tối ưu hóa kích thước của tệp tin ảnh
  • Sử dụng các bộ nhớ đệm
  • Sử dụng dich vụ CDN
  • Nâng cấp CORE và các các plug-in thường xuyên

Thông tin chi tiết khách hàng sử dụng mới biết được các tính năng của nó hữu hiệu như thế nao trên thị trường hiện nay. Vì cũng đã có rất là nhiều người sử dụng mã nguồn này.

Cập nhật tin tức seo 2019 tại seokool nhé!

 

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


1 Comment

  1. Khoa Anh says:

    mình đang sử dụng một bộ combo 10 web chính wp thấy cũng khá hài lòng

Leave a Reply