SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Tin tức SEO » Thay đổi thẻ meta description có ảnh hưởng gì đến thứ hạng từ khóa không

0
Thay đổi thẻ meta description có ảnh hưởng gì đến thứ hạng từ khóa không
4.3 (85%) 8 votes

Trong quá trình tối ưu mà thì thay đổi thẻ miêu tả thì đương tác động trực tiếp đến thứ hàng của web site. Nhưng không hẳn là ảnh hưởng xấu đến kết quả thứ hạng của nó mà khiến nhiều seoer quan tâm đến. nó có thể tụt top nếu như bạn chỉnh sửa và tối ưu không tốt. còn trong trường hợp nó  lên thì đó là một kết quả đáng mừng và chúng tỏ rằng bạn đang tối ư rất tốt. Trong khi đó bạn tối ưu tốt thì google đánh giá được website của bạn chất lượng và thứ hạng của nó cao hơn.

Bằng kinh nghiệm làm thực tế của tôi thì là khi đăng bài một thời gian có thể nhóm từ khóa của bài đó không đứng top. Nhưng sau một thời gian tối ưu lại và chỉnh sửa theo các tiêu chí onpage hoặc một số tiêu chí khác thì nhóm từ khóa nhảy top là bình thường. Bởi vì có thể nó nói lên rằng tác động vào thẻ miêu tả cũng một phần góp sức cho quá trình đẩy top. Chính vì thế bạn đừng sợ bất cứ điều gì cả, hãy tối ưu và chỉnh sửa cho thích hợp với những gì google và người dùng thích đọc những đoạn mô tả đó. Lưu ý với bạn là trước khi sửa hãy lưu lại thẻ mô tả cũ để tránh tình trạng

Tại sao lại phải thay đổi thẻ miêu tả trong khi đã đăng rồi

Việc thay đổi thẻ mô tả nhằm vào những việc tối ưu và thay đổi từ khóa trong thẻ để tối ưu trong quá trình đẩy top. Có thể bạn đã tối ưu ngay từ ban đầu về một nhóm từ khóa nhất định nhưng không hẳn chứa được hết những từ khóa cần seo. Ngoài các vị trí đặt từ khóa ra thì còn nhiều thêm một vi trí khiến google đọc và lấy thông tin nữa.

Trong trường hợp bạn tối ưu rồi nhưng khi đọc lại thì lại thấy nó không được như mong muốn hoặc tối ưu nhồi nhét từ khóa quá đà mà không tối ưu cho trải nghiệm người dung thì cũng phải xem xét lại vì nó là một trong số điều quan trong khiến tỉ lệ click của trang web tăng lên nhờ vào mô tả ngắn của đoạn văn này.

Trong trường hợp bạn thay đổi mà những nhóm từ khóa không có tiến triển gì thì bạn có thể thay đổi nhiều lần mà không vấn đề gì cả. vì mỗi lần google cập nhật thì lại có một trải nghiệm mới cho khách hàng đọc những thông tin hữu ích nhất.

Tìm kiếm tin tức seo mới nhất tại Seokool

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply