SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Hỏi đáp SEO » Title không chứa từ khóa ảnh hưởng như thế nào đến SEO

0
Title không chứa từ khóa ảnh hưởng như thế nào đến SEO
4.3 (86.67%) 6 votes

Để tối ưu được một bài viết hay một đường dẫn nào đó lên top google thì việc đầu tiên bạn phải tối ưu nội bộ trên trang. Các tiêu chí về Seo onpage và một mẹo nhỏ khác. Nhưng điều đặc biệt tôi muốn nhắc tới trong bài này chính là một tiêu chí nhỏ trong phần onpage là tối ưu thẻ title. Trong trường hợp trên thẻ title không có chứa từ khóa thì ảnh hưởng rất lớn đến quá trình seo cũng như quá trình sếp hạng trên kết quả tìm kiếm. Trên thực tế và trải nghiệm của mình thấy thì trên thẻ tiêu đề mà không có chứa từ khóa thì không thể nào lên top được với những từ cạnh tranh

 

 

Sự ảnh hưởng của từ khóa trong tối ưu title

Đối với title thì từ khóa là một phần không thể thiếu trong khi tối ưu. Có thể từ khóa của bạn nằm trên đầu, có thể nằm ở giữa có thể lại nằm ở cuối nhưng nó phải xuất hiện thì tỉ lệ lên top mới cao được. Điều tối thiểu thì cũng nằm trên titile thì dễ dàng cho quá trình tìm kiếm hơn. Điều trớ trêu hơn chính là từ khóa có ở trong thẻ title rồi mà sao nó vấn không đứng top. Rất đơn giản chỉ là không phải cứ tối ưu tốt là nó sẽ lên đâu mà còn nhiều yếu tố khác nữa tác động vào.

Cách tối ưu title chuẩn mang lại hiệu quả

Để tôi ưu được hiệu quả bạn cần phải có sẵn một nhóm từ khóa rồi để tôi ưu. Bạn lựa chọn ra từ khóa chính, từ khóa chính liên quan. Sau đó tiến hành gép từ khóa chính và chính liên quan với nhau tạo thành một câu văn hay và có ý nghĩ với người đọc, bạn có thể chọn từ khóa chính dứng đầu hoặc từ khóa chính liên quan đứng đầu tùy vào khả năng của mình. Đối với từ khóa chính thì nên xuất hiện ở phần đầu tiên vì google nhìn vào đó biết được bạn đang tối ưu cho từ khóa nào là từ khóa chính. Tương tự các trang khác cũng vậy.

Tổng kết

Trong trường hợp nào đi chăng nữa thì bạn tối ưu kiểu gì cũng cần phải chứa từ khóa trên title thì tỉ lệ lên top của từ khóa đó mới cao được. như vậy bạn hãy tối ưu và làm thế nào để cho nhóm từ khóa của mình xuất hiện càng nhiều càng tốt để tối ưu tốt nhất cho cả người đọc và cả cho google nhé.

 

 

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply