SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Tin tức SEO » Thẻ tiêu đề viết hoa hay viết thường thì tốt cho bài seo

0
Thẻ tiêu đề viết hoa hay viết thường thì tốt cho bài seo
3.1 (62.22%) 27 votes

Thẻ tiêu đề viết hoa hay viết thường thì tốt cho seo? Đây là một câu hỏi mang đậm chất ẩn ý bên trong giúp cho các bạn seoer hiểu sâu được  chiến lược làm seo của từng người. Vì thế, viết hoa hay viết thường cũng là một vấn đề cộng đồng đang quan tâm. Đối với một số trang web thì họ để thẻ title toàn là chữ viết hoa. Ngược lại, có hầu hết các tiêu đề đều để chữ thường nhưng các chỉ số của tiêu đề viết hoa và viết thường  đều có hiệu quả như nhau.

Ưu điểm của tiêu đề khi viết hoa

Việc viết hoa tiêu đề cũng có mục đích của nó để tối ưu cho trải nghiệm người dùng. Có thể không sâu sắc bằng những nhu cầu cần thiết mà còn làm nổi bật được mọi thứ trở nên tốt nhất đối với mọi khách hàng khi tìm kiếm một thông tin nào đó. Nó có thể làm nổi bật khác với các thẻ khác trên kết quả tìm kiếm. Vì hầu như những title của các trang đều viết thường nên titile của bạn viết hoa là nổi bật hơn, thu hút sự chú ý của mọi người, cộng đồng

Ưu điểm của tiêu đề viết thường

Đa số các seoer đều đang phân vân không biết thẻ tiêu đề viết hoa hay viết thường tốt hơn trong quá trình tối ưu. Những người có thể làm cho mọi thứ tốt nhất nếu như khách hàng nhìn vào đó mà thấy dễ hiểu hơn thì có thể khiến cho khách hàng click ngay và tìm kiếm thông tin trong bài. Ngoài ra, chữ viết thường là loại khung hình thân thiện với người dùng, dễ đọc, tạo cảm giác thâm thiện với cộng đồng.

Ảnh hưởng của việc viết tiêu đề hoa và thường

Bạn viết tiêu đề hoa hay thường cũng được tùy vào cách tối ưu của bạn. nhưng bạn cũng phải nắm được rằng nhiều thứ có thể dẫn đến lạc lõng nếu như cách tối ưu của bạn không đúng với nhu cầu tìm kiếm của cộng đồng.  Bạn tối ưu như thế nào mà người dùng dễ đang đọc các thông tin bạn muốn truyền tải. Nếu bạn muốn hoa lá cành thì có thể viết hoa những chữ cái đầu tiên cũng có tạo cảm giác khác lạ với mọi người được.

Chú ý. Điều bạn viết title hoa hay thường nó không còn là vấn đề cần quan tâm nữa rồi mà giờ thứ mà mọi người và google quan tâm là bạn thể hiện được gì cho người dùng đang tìm kiếm. Bạn nên tối ưu cho người dùng chứ không nên lạm dụng quá dấn đến nhồi nhét từ khóa vào trong thẻ title khiến câu chữ đọc không hợp lý hoặc lủng củng.

Tìm kiếm tin tức seo mới nhất tại Seokool

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply