SEO Kool - Làm SEO với phong cách cực "Kool" !

SEO » Kiến thức SEO, SEO Onpage » Top 5 thủ thuật làm SEO tốt nhất năm 2017

0
Top 5 thủ thuật làm SEO tốt nhất năm 2017
3.2 (63.81%) 21 votes

5 thủ thuật làm SEO của các chuyên gia là cho những kết quả thứ hạng một truy vấn nào đó lên top mà không bị những hình phạt của Google mà lại tối ưu hóa cho khách hàng. Điều này cũng giúp cho khach hàng có những trải nghiệm thú vị hơn trong từng trường hợp tìm kiếm của mọi khách hàng.

Sơ qua về các công cụ tìm kiếm tối ưu hoá hoặc SEO là một phương pháp tối ưu hóa trang web theo cách mà nó có thể đạt được trên kết quả tìm kiếm hàng đầu của các công cụ tìm kiếm của Google

Hơn nữa thế giới SEO tiếp tục thay đổi và  tùy thuộc vào cách sử dụng và kỳ vọng của khách hàng và cập nhật các thuật toán thông minh của Google trong những thời điểm khác nhau.

Hơn nữa, các chủ doanh nghiệp đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào các chiến lược SEO. Tin vui là bạn có thể tự mình tối ưu hóa trang web theo các tiêu chí của Google để có thứ hạng cao hơn. Tất cả những gì bạn cần là hiểu biết một số tính năng và kỹ thuật SEO
Dưới đây là 5 thủ thuật làm SEO mà bạn phải xem xét để đạt được kết quả tốt đẹp trong năm 2017 này.

Top 5 thủ thuật làm SEO

Top 5 thủ thuật làm SEO (nguồn ảnh internet)

 SEO các từ khoá dài dài

Mục tiêu là những từ khóa này dễ và có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn các từ khóa ngắn khác. Các từ khoá dài cũng giải thích hoặc cụm từ chính cho trang web của bạn muốn mang tới cho khách hàng một thông tin hữu ích nào đó đến cho khách hàng. Bạn nên  tập trung vào những gì khách hàng của bạn đang hướng tới những sản phẩm của bạn là gì. Với những khách hàng khó tính hoặc dễ tính thì bạn nên đưa những thông tin gì đến cho khách hàng.

Top 5 thủ thuật làm SEO

Khách hàng mục tiêu dựa trên địa lý

5 thủ thuật làm SEO chính xác nhất là thu thập thông tin chi tiết có giá trị như xu hướng hiện tại của thị trường và những nơi mà chưa có nhiều những sản phẩm của bạn. Bạn biết được những nhân khẩu học của khách hàng dựa trên những phát hiện của bạn tập trung để kết nối tốt hơn với cộng đồng của bạn bằng cách tham gia với những người có ảnh hưởng địa lý cụ thể. Hơn nữa lắm được những nhu cầu chung của những nơi đó họ cần nhu cầu gì.

5 thủ thuật làm SEO thì video sẽ là ưu tiên hàng đầu

Nếu bạn không đưa nội dung tương tác như video thì sớm muộn gì cũng bị thất bại trong những năm nay. Bởi vì người dùng hiện nay cũng đang có xu hướng là họ không bỏ ra 1 phút để xem một quảng cáo nhưng họ sẵn lòng bỏ ra 30 phút để xem một video hoặc 1 câu truyện nào đó.  Do vậy bạn hãy kết hợp sức mạnh của video vào trong bài viết vào năm 2017 cho trang web kinh doanh của bạn tốt hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hậu quả khi bạn nó vào trong kinh doanh của bạn.

Top 5 thủ thuật làm SEO

Top 5 thủ thuật làm SEO (nguồn ảnh internet)

 

Tạo nội dung độc đáo nhưng hấp dẫn

Nội dung độc đáo trong SEO không phải là mới nhưng chắc chắn sẽ hoạt động trong năm 2017 một cách mạnh mẽ. Vì vậy, tiếp tục tạo nội dung độc đáo và hấp dẫn để giới thiệu chuyên môn của bạn và thu hút nhiều độc giả hơn đến các trang của bạn nhiều hơn. Hơn thế  nữa tiêu chí của Google là ưu tiên những nội dung mới hơn là những nội dung cũ.

Top 5 thủ thuật làm SEO

Top 5 thủ thuật làm SEO nguồn ảnh internet

Hãy chú ý đến việc xây dựng niềm tin

Nội dung và uy tín là xương sống của bất kỳ doanh nghiệp nào trên thị trường. Có uy tín nhưng không biết viết nội dung để nói về cái uy tín đó thì không thể nào cạnh tranh được với một số doanh nghiệp khác.

Bạn phải suy nghĩ và lập kế hoạch lâu dài cho từng chiến dịch của mình. Xây dựng một danh tiếng lành mạnh và mối quan hệ đáng tin cậy với các công cụ tìm kiếm của google và khách truy cập thực. Do vậy đây cũng là môt trông số những tiêu chí tối ưu onpage tốt nhất cho công cụ tìm kiếm lấy dữ liệu tốt hơn.

Bản quyền thuộc về Seokool.com . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://Seokool.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Bài viết liên quan


Leave a Reply